Giúp bé học tiếng Anh với Eli Kids

05/03/2018 12:54 GMT+7

TTO - Kênh YouTube Eli Kids sẽ giúp các bé thiếu nhi tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn qua thế giới đầy màu sắc cùng với bộ ba nhân vật hoạt hình Abi, Lolli và Johnny.

Giúp bé học tiếng Anh với Eli Kids - Ảnh 1.

Các bé Gia Hân, Bào Ngư, Diệp Anh và Ku Tin cùng ba chú thỏ hoạt hình của Eli Kids - Ảnh: B.Sơn

Từng tham gia vào nhiều dự án phim hoạt hình trên thế giới, Eligraphicsmong muốn có thể thực hiện những sản phẩm, kênh riêng dành cho trẻ em Việt Nam và đó là lý do kênh YouTube Eli Kids ra đời vào tháng 3 này. 

I'm A Little Tea Pot - Gia Han (The Voice Kids) ?? English song for Kids

Đại diện Eligraphics cho hay, từ năm 2014, Eligraphics đã nghiên cứu, học hỏi từ các hãng Walt Disney, Fox, Marvel... để có những hiểu biết sâu sắc, cái nhìn cận cảnh về xây dựng câu chuyện, xây dựng nhân vật cũng như các yếu tố trong ngôn ngữ điện ảnh của các sản phẩm phim hoạt hình dành cho các bé thiếu nhi.

Sau thời gian nghiên cứu, Eligraphics đã tạo dựng nên ba nhân vật hoạt hình đầu tiên là thỏ Abi, Lolli và Johnny với các nội dung dạy tiếng anh cho các bé thiếu nhi.

Các bé sẽ nhanh chóng tiếp cận và thông thạo tiếng Anh qua các MV ca nhạc sôi động vui tươi cùng; những câu chuyện ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng ba chú thỉ đáng yêu.

Bên cạnh đó ba chú thủ hoạt hình Abi, Lolli và Johnny, các MV ca nhạc đều có sự góp mặt tham gia của các "sao nhí" hiện nay như: Ku Tin, Tin Tin, Gia Hân…

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận