Giữ 4 người thân trong nhà, giăng lưới điện, đổ dầu dọa đốt

02/09/2019 23:37 GMT+7

TTO - Sau khi Chu Đình Anh giữ 4 người thân gồm con trai, con gái, con dâu và cháu nội trong nhà, người đàn ông này đổ dầu Diesel ra sàn nhà và chuẩn bị một bình gas 12kg để dọa đốt.

Tối 2-9, Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết đang tạm giữ Chu Đình Anh (45 tuổi, trú tại Nguyệt Cầu,Tam Giang, Yên Phong) để điều tra về về hành vi giữ trái phép 4 người thân, đổ dầu dọa đốt.

Theo Công an, trước đó, khoảng 23h10 phút ngày 1-9, Chu Đình Anh giữ trái phép 4 người thân  gồm con trai, con gái, con dâu và cháu nội trong ngôi nhà cấp 4 của gia đình. Sau đó, người đàn ông này đổ dầu Diesel ra sàn nhà và chuẩn bị một bình gas loại 12kg rồi dọa châm lửa đốt. 

Chưa dừng lại ở đó, Chu Đình Anh còn giăng lưới điện xung quanh khu vực ngôi nhà để ngăn không cho người khác vào giải cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Phong đã phối hợp với lực lượng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bắc Ninh xuống hiện trường thực hiện các phương án giải cứu các nạn nhân.

Đến 0h30 phút ngày 2-9, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ được người đàn ông này và bàn giao cho Công an huyện Yên Phong xử lý.

Hiện vụ việc đang được Công an điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.


DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận