Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Giống sinh vật ngoài hành tinh, linh vật World Cup 2022 gây sốt cộng đồng mạng

02/04/2022 17:18 GMT+7

TTO - FIFA và chủ nhà Qatar đã công bố linh vật chính thức của FIFA World Cup 2022 là La'eeb - được miêu tả đến từ “vũ trụ của những linh vật” gây thích thú và tò mò cho người hâm mộ.

Giống sinh vật ngoài hành tinh, linh vật World Cup 2022 gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

La'eeb - linh vật của FIFA World Cup 2022 - Ảnh: FIFA

Phó tổng giám đốc tiếp thị, truyền thông và trải nghiệm World Cup 2022 Khalid Ali Al Mawlawi cho biết: "La'eeb đã được lựa chọn là linh vật chính thức của World Cup 2022, giải bóng đá lớn nhất hành tinh lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực Trung Đông. Trong tiếng Ả Rập, La'eeb có nghĩa là một cầu thủ sở hữu những kỹ năng tuyệt đỉnh".

Tuy nhiên, chính thiết kế của La'eeb mới là điều thu hút sự chú ý, dễ gợi sự liên tưởng đến những "hồn ma" hay sinh vật ngoài hành tinh khi chỉ có đầu, không tay chân và thân mình như một tấm vải.

Trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều CĐV đã để lại những bình luận ngộ nghĩnh sau khi La'eeb được ra mắt. Có người bình luận linh vật của FIFA World Cup 2022 trông giống khăn tắm của con, có người nhìn ra cả đó là "ánh mắt Ronaldo"... thậm chí là "như một hồn ma".

Giống sinh vật ngoài hành tinh, linh vật World Cup 2022 gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

CĐV khắp thế giới tò mò về La'eeb - Ảnh: FIFA

"La'eeb đến từ thế giới vũ trụ của những linh vật - một nơi không có miêu tả cụ thể. Chúng tôi khuyến khích mọi người tưởng tượng nó trông như thế nào. Chúng tôi chắc chắn rằng người hâm mộ ở khắp mọi nơi sẽ yêu thích nhân vật vui nhộn và xinh tươi này.

La’eeb sẽ đóng một vai trò quan trọng khi chúng tôi thu hút người hâm mộ từ trẻ đến già trải nghiệm FIFA World Cup của Qatar ", Al Mawlawi nói thêm.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận