Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Giới trẻ hào hứng với thẻ tín dụng mDigi của MSB

09/09/2022 08:00 GMT+7

Sinh ra và trưởng thành giữa kỷ nguyên của internet và các nền tảng số hóa (digital), không hề quá lời khi gọi thế hệ từ cuối Millenials đến Gen Z bằng cái tên Gen Digi - thế hệ số & quản lý tài chính thông minh.

Giới trẻ hào hứng với thẻ tín dụng mDigi của MSB - Ảnh 1.

Xu hướng sử dụng thẻ tín dụng thể hiện tư duy và phong cách sống số của thế hệ trẻ

Thẻ tín dụng và Gen Digi - Cặp bài trùng từ tư duy đến phong cách sống

Với cá tính đa dạng, hiểu biết và độc lập về tài chính từ sớm, Gen Digi đưa tài chính trở thành phong cách riêng và định nghĩa "cái tôi". Một trong những điểm khác biệt đáng chú ý so với Gen X và Gen Y đời đầu là xu hướng thanh toán trả góp, trả sau, đặc biệt là thói quen sử dụng thẻ tín dụng.

Dễ thấy nhất, việc dùng thẻ thay thế tiền mặt cực kỳ lý tưởng cho phong cách tối giản (minimalism) được nhiều Gen Z và Gen Y đời cuối theo đuổi. 

Không chỉ bớt lỉnh kỉnh, hạn chế để quên hay đánh rơi ví tiền, thanh toán "một chạm" nhanh chóng, các sản phẩm thẻ tín dụng có thể kết nối cùng các ứng dụng điện thoại, thanh toán hoá đơn điện, nước, điện thoại, các ví điện tử, các dịch vụ 4.0 như gọi xe, mua hàng online, do đó người dùng có thể tự tin xử lý toàn bộ các giao dịch tài chính hàng ngày chỉ qua app di động.

Giới trẻ hào hứng với thẻ tín dụng mDigi của MSB - Ảnh 2.

Gen Dig chỉ cần một chiếc điện thoại và một chiếc thẻ tín dụng là có thể tự tin ra đường

Gen Digi hầu hết có mức thu nhập nhìn chung khá khiêm tốn so với nhu cầu chi tiêu. Nắm bắt điểm này, các nhà băng phát hành thẻ tín dụng lồng ghép nhiều cơ hội tối ưu hoá chi tiêu thông qua mã giảm giá.

Một số ngân hàng còn có chính sách hoàn tiền chi tiêu hấp dẫn, như MSB với ưu đãi hoàn tiền 20% khi chi tiêu thẻ, thiết lập website tổng hợp, ứng dụng quản lý tất cả các voucher, ưu đãi từ nhiều đối tác để khách hàng sử dụng. Đây là một trong những điểm cộng đáng kể của thẻ tín dụng trong mắt nhóm khách hàng Gen Digi.

Gen Digi là thế hệ "chịu chi" nhưng có ý thức lên kế hoạch song song cho hai mục tiêu tích lũy và chi tiêu. Bởi vậy, cùng với việc kiếm tiền và đầu tư từ sớm, Gen Digi có nhu cầu "thủ sẵn" các giải pháp trả góp, trả sau, điển hình là thẻ tín dụng để có thể sở hữu ngay món đồ mình muốn mà không cần vay mượn người thân hay đợi ngày lương về. 

Hay dù có đủ tiền, việc dùng thẻ tín dụng thông minh cũng là cách để Gen Digi tận dụng nguồn vốn từ ngân hàng hoàn toàn miễn phí, hưởng nhiều chương trình ưu đãi.

Giới trẻ hào hứng với thẻ tín dụng mDigi của MSB - Ảnh 3.

Gen Digi tận dụng thẻ tín dụng để có một kế hoạch tài chính thông minh và tận dụng nhiều ưu đãi

Cuộc chơi dành cho những ngân hàng dám thay đổi và bứt phá

Để đón đầu xu hướng này, các ngân hàng cần tận dụng những lợi thế sẵn có, không ngại đột phá, sáng tạo để đáp ứng được những kỳ vọng khác biệt và khắt khe của thế hệ số. Với những ngân hàng đã tạo dựng được chỗ đứng với nhóm khách hàng truyền thống, Gen Digi cần được nhìn nhận như một phân khúc hết sức đặc thù, từ đó có những giải pháp thực sự "đo ni đóng giày".

Giới trẻ hào hứng với thẻ tín dụng mDigi của MSB - Ảnh 4.

Các ngân hàng cần thực sự sáng tạo để chinh phục kỳ vọng khác biệt và khắt khe của thế hệ số

Một trong những cái tên đang bắt nhịp được với đối tượng người dùng trẻ này là MSB, với sản phẩm thẻ tín dụng MSB Mastercard mDigi quy tụ trọn vẹn các tiêu chí "chuẩn 4.0" như số hoá toàn diện, cá nhân hoá từ nhận diện đến trải nghiệm, tối ưu hoá về hiệu quả chi tiêu.

Hiểu được Gen Digi có nhu cầu chi tiêu các lĩnh vực đa dạng, sẵn sàng để trải nghiệm những điều mới để thể hiện cá tính riêng, sản phẩm thẻ mDigi cho phép người dùng có thể chủ động lựa chọn lĩnh vực hoàn tiền theo nhu cầu như ăn uống, du lịch & khách sạn, hoàn tới 20% chi tiêu. 

Đặc biệt việc điều chỉnh lĩnh vực này có thể thực hiện theo mỗi tháng, nhanh chóng chỉ với vài chạm trên ứng dụng điện thoại. Ngoài ra người dùng cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng khi có thể lựa chọn màu sắc thẻ ảo theo "gu" của mình.

Bên cạnh đó, nắm bắt kỳ vọng của Gen Digi về một trải nghiệm ngân hàng số đúng nghĩa, mDigi của MSB cho phép người dùng thực hiện toàn bộ quy trình trực tuyến, từ đăng ký mở thẻ trực tuyến nhanh chóng, xác minh thông tin, đến quá trình quản lý, sử dụng thẻ sau này.

Giới trẻ hào hứng với thẻ tín dụng mDigi của MSB - Ảnh 5.

Thẻ MSB Mastercard mDigi đáp ứng kỳ vọng trải nghiệm số đúng nghĩa của Gen Digi

mDigi cũng hứa hẹn là một giải pháp chi tiêu thông minh cho người dùng thế hệ số khi được đặt trong hệ sinh thái các voucher, ưu đãi từ hàng trăm đối tác của MSB, nhận các chính sách trả góp linh hoạt 12 tháng, 0% lãi suất tại hệ thống đối tác đa dạng như FPT, Nguyễn Kim, Samsung.

Có thể nói, giữ chân khách hàng Gen đòi hỏi nỗ lực thấu hiểu người dùng và cải tiến sản phẩm không ngừng nghỉ. Với nội lực và tinh thần "cùng vươn tầm", những cái tên lớn như MSB hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp tài chính thực sự "bật chất Gen Digi" trong tương lai gần.

Đăng ký và trải nghiệm mDigi tại: https://bit.ly/MSBmastercardmDigi

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận