Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Giới thiệu bạn mở thẻ VietCredit, nhận thưởng hàng triệu đồng

20/04/2022 09:00 GMT+7

Tiếp nối thành công, VietCredit kéo dài thời gian chương trình 'Giới thiệu bạn mới, tiền triệu sẽ tới' đến 30-6-2022 với thể lệ đơn giản hơn, cùng mức tiền thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Giới thiệu bạn mở thẻ VietCredit, nhận thưởng hàng triệu đồng - Ảnh 1.

Chương trình giới thiệu bạn mở thẻ của VietCredit không giới hạn tiền thưởng cho khách hàng - Ảnh: V.C

Tham gia chương trình "Giới thiệu bạn mới, tiền triệu sẽ tới", khách hàng có cơ hội nhận tiền thưởng hấp dẫn lên đến hàng triệu đồng mỗi tháng khi giới thiệu thành công bạn bè, người quen mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit và sử dụng thẻ để ứng tiền tại ATM, hoặc cà thẻ, thanh toán trực tuyến khi mua sắm với tổng số tiền giao dịch trong thời gian ưu đãi từ 1 triệu đồng trở lên. 

Đặc biệt, khách hàng có thời gian sử dụng thẻ VietCredit càng lâu, mức thưởng nhận được sẽ càng cao.

Theo đó, khách hàng có thời gian sử dụng thẻ VietCredit từ 5 tháng trở lên, mức thưởng là 1,2% trên hạn mức thẻ được cấp của người được giới thiệu thành công tại thời điểm xét thưởng. 

Ví dụ, khách hàng đã dùng thẻ VietCredit 7 tháng, trong tháng 4-2022 giới thiệu thành công 8 người bạn mở thẻ với hạn mức được cấp là 25 triệu đồng/thẻ, tiền thưởng nhận được sẽ là 2,4 triệu đồng, khi 8 người bạn được giới thiệu dùng thẻ chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên và thỏa các điều kiện khác của chương trình.

Đối với khách hàng có thời gian sử dụng thẻ VietCredit dưới 5 tháng thì mức thưởng là 0,8% trên hạn mức thẻ được cấp của người được giới thiệu thành công tại thời điểm xét thưởng. Ví dụ, khách hàng đã dùng thẻ được 3 tháng, trong tháng 5-2022, khách hàng giới thiệu 5 người bạn mở thẻ thành công với hạn mức được cấp là 30 triệu đồng/thẻ, khách hàng sẽ nhận thưởng 1,2 triệu đồng khi 5 người bạn được giới thiệu sử dụng thẻ từ 1 triệu đồng trở lên và thỏa các điều kiện khác của chương trình.

Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lượng người quen, bạn bè mà khách hàng giới thiệu mở thẻ. Do đó, khách hàng giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng cao, xem như có thêm một khoản tiền để phụ chi tiêu cho các hoạt động trong mùa hè sắp tới như du lịch cùng gia đình, đăng ký học ngoại khóa cho con cái, sắm sửa thêm đồ gia dụng trong nhà,....

"Với mong muốn tri ân khách hàng đã đồng hành cùng VietCredit, chúng tôi liên tục triển khai ưu đãi và đơn giản hóa thể lệ tham gia với mức thưởng hấp dẫn. Khách hàng tham gia chương trình hưởng trọn niềm vui khi vừa nhận được tiền thưởng giá trị, vừa chia sẻ được giải pháp tài chính chính thống đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp đang cần được "tiếp sức" tài chính", đại diện VietCredit chia sẻ.

Giới thiệu bạn mở thẻ VietCredit, nhận thưởng hàng triệu đồng - Ảnh 2.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit mang đến nhiều tiện ích vượt trội cho người tiêu dùng - Ảnh: V.C

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể gửi thông tin người được giới thiệu thông qua hai cách: sử dụng tính năng "Giới thiệu bạn vay" trên Ứng dụng VietCredit, hoặc liên hệ nhân viên tư vấn.

Có thể thấy với chỉ vài thao tác đơn giản, khách hàng đã giúp bạn bè, người thân có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, tận hưởng những tiện lợi mà thẻ mang lại. Chủ thẻ có thể linh hoạt sử dụng tính năng cà thẻ, thanh toán trực tuyến, hay ứng tiền nhanh chóng tại ATM với đúng số tiền cần chi tiêu.

Bên cạnh đó, đặc quyền "không tốn phí" trong suốt thời gian sử dụng thẻ từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí thanh toán trực tuyến, phí tin nhắn SMS, phí tất toán trước hạn…cũng là ưu điểm được khách hàng ưa chuộng. 

Chưa hết, chủ thẻ còn được miễn lãi 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ. Thông qua chính sách về phí và lãi, doanh nghiệp mong muốn giảm bớt gánh nặng chi phí đi vay cho khách hàng, từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản dành cho các chi tiêu khác.

Với các tiện ích của thẻ VietCredit, khách hàng có thêm "trợ thủ" để nhanh chóng, kịp thời hoàn thành các kế hoạch, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trong các trường hợp phát sinh cấp bách. Tuy nhiên, doanh nghiệp luôn khuyến nghị khách hàng sử dụng khoản vay một cách hiệu quả, không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình thưởng, liên hệ:

Hotline 1900 6515 hoặc website: https://www.vietcredit.vn/khuyen-mai/gioi-thieu-ban-moi-tien-trieu-se-toi-q2

Từ 1-6-2022, người của ngành giao thông không được trả phí BOT bằng tiền mặt Từ 1-6-2022, người của ngành giao thông không được trả phí BOT bằng tiền mặt

TTO - Yêu cầu được Bộ Giao thông vận tải đưa ra trong công văn vừa gửi các đơn vị liên quan về triển khai công điện của Thủ tướng về thực hiện dán thẻ định danh dịch vụ thu phí điện tử không dừng ETC.

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận