Tag: giới nghệ sĩ

Nghệ sĩ dính vào quảng cáo 'bẩn' là do thiếu chuyên nghiệp

Trong thời gian qua, một số nghệ sĩ bị dư luận lên án khi quảng cáo những loại thuốc và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

TTO - Chiều 8-11, TAND TP.HCM mở phiên toà xét xử bị cáo Cao Văn Tơ, nghệ danh Hồng Tơ, về tội đánh bạc. Hồng Tơ thừa nhận hành vi phạm tội và gửi lời xin lỗi đến khán giả và các nghệ sĩ khác.

Bật mí bí kíp để tóc mọc nhanh, bóng mượt và khỏe đẹp như tóc nghệ sĩ

Rụng tóc nhiều là dấu hiệu luôn ám ảnh của nhiều người đặc biệt là giới nghệ sĩ.

World Cup và sân khấu của những kẻ không biết hát

TTO - Họ không quằn quại theo bài hát, cũng chẳng có động tác vũ đạo nào. Họ chỉ đứng nghiêm, có khi là đặt tay lên ngực, có khi là chắp tay sau lưng, có khi là khoác vai nhau.

Sơn Tùng, Đức Phúc, Công Vinh... tự truyện: Tự thú, tự si?

TTO - Nhiều tự truyện của các gương mặt trẻ nổi tiếng trong làng giải trí, thể thao ra mắt gần đây được người đọc đón nhận lẫn gây tranh luận.

Kim Xuân - Kỳ 3: “Bà má” nhiều con nhất giới nghệ sĩ

TTO - Có duyên với vai mẹ trên sân khấu, phim truyền hình, phim điện ảnh, Kim Xuân có lẽ là “bà má” nhiều con nhất trong giới nghệ sĩ.

Cẩm Vân - Khắc Triệu: Cặp đôi hoàn hảo

TT - Nhà báo Nguyễn Thanh Đức tiết lộ nhiều chuyện đặc sắc và rất hiếm ai biết về "cặp đôi hoàn hảo" Cẩm Vân - Khắc Triệu.

Paul McCartney giàu nhất giới nghệ sĩ Anh

TTO - Tờ Sunday Times của Anh vừa công bố huyền thoại âm nhạc Paul McCartney là nghệ sĩ giàu có nhất nước Anh với khối tài sản khổng lồ 680 triệu bảng (tương đương 1,04 tỉ USD).

Làn sóng "dấu bằng" ủng hộ hôn nhân đồng tính

TTO - Ngay sau khi biểu tượng “=” (dấu bằng trong toán học) màu hồng nền đỏ (màu của tình yêu) mang ý nghĩa ủng hộ hôn nhân đồng tính xuất hiện tại Mỹ, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Madonna, Beyoncé hay Tổng thống Obama đã đăng tải biểu tượng hoặc bày tỏ sự ủng hộ của mình trên các trang xã hội.

Thời của "babarazzi"

TTCT - Paparazzi là những tay chuyên săn ảnh hoặc sự kiện về những người nổi tiếng (các ca sĩ, diễn viên...) khi họ đang có những hoạt động công cộng hoặc riêng tư (thường là chụp lén, không được sự đồng ý), trước được biết như chuyện phổ biến ở nước ngoài.