Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Giết vợ, chém đứt cổ tình địch vì ghen

21/08/2015 08:56 GMT+7

TTO - Nghi vợ ngoại tình, một người đàn ông xách dao xông thẳng vào nhà chém gần đứt lìa cổ tình địch. Khi công an bắt giữ, nghi phạm này còn khai đã giết chết vợ.

Sáng 21-8, thông tin từ UBND xã Gio Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị) cho biết rạng sáng cùng ngày công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Đình Thịnh (sinh 1987) trú tại xã Cam Hiếu (huyện Cam Lộ, Quảng Trị). 

Nghi phạm Trần Đình Thịnh chỉ chỗ vứt con dao tại hiện trường -  Ảnh: Quốc Nam
Nghi phạm Trần Đình Thịnh chỉ chỗ vứt con dao tại hiện trường - Ảnh: Quốc Nam

Thịnh là nghi can đã chém tử vong ông Trần Văn Lai, sinh năm 1976, trú tại thôn Tân Xuân, xã Gio Việt.

Theo diễn biến vụ việc, vào khoảng 20g tối 20-8, người dân ở thôn Tân Xuân thất thần khi nghe tiếng la hét hoảng hốt của người nhà ông Trần Văn Lai.

Khi cả xóm chạy đến thì phát hiện ông Trần Văn Lai đã chết ngay trên giường ngủ, trên cổ ông bị một vết chém gần đứt lìa cổ.

Trong nhà thời điểm đó còn có vợ và con gái nạn nhân mới học lớp 6.

Theo người nhà nạn nhân, lúc đó ông Lai và vợ đang nằm trên giường ngủ thì bất ngờ bị một người thanh niên dừng xe trước sân rồi cầm dao xông thẳng vào nhà chém một nhát rồi bỏ chạy. Ông Lai tử vong tại chỗ.

Sau khi tri hô, người dân xóm Tân Xuân đã ùa ra vây bắt đối tượng chém người. 

Theo khai nhận ban đầu tại cơ quan điều tra, Trần Đình Thịnh khai cùng vợ sống tại Cam Hiếu. Gần đây do có mâu thuẫn nên vợ Thịnh bỏ vào Bình Dương sống với chị gái.

Khoảng một tuần trước Thịnh vào Bình Dương tìm vợ. Nghi vợ mình ngoại tình với ông Lai nên Thịnh đã giết chết vợ sau đó trở về giết luôn tình địch.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục lấy lời khai của Thịnh đồng thời xác minh lời khai này.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận