Tag: giết hại

6 linh trưởng nghi là voọc chà vá chân nâu bị giết hại dã man giữa rừng

TTO - Lực lượng kiểm lâm Vườn quốc gia Bạch Mã (Thừa Thiên Huế) đã bắt quả tang nhóm người giết hại 6 con linh trưởng nghi là voọc chà vá chân nâu quý hiếm.

Ấn Độ sục sôi vụ cưỡng hiếp và giết hại bé gái 13 tuổi

TTO - Vụ cưỡng hiếp và giết hại bé gái 13 tuổi ở miền bắc Ấn Độ đang dấy lên làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ công chúng trong nước, như tiếp nối chuỗi những câu chuyện thương tâm về nạn tấn công tình dục phụ nữ và trẻ em gái ở nước này.

Cô gái Bình Định nghi bị bạn trai giết hại tại Nhật

TTO - Cô gái 22 tuổi quê xã Ân Đức, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định đi xuất khẩu lao động được phát hiện đã chết trong căn hộ đang ở tại Nhật Bản.

Nghề dễ chết: bảo vệ môi trường

TTO - Vấn đề môi trường đang ngày càng nghiêm trọng, tuy nhiên tiếng nói các nhà đấu tranh bảo vệ môi trường không được lắng nghe nhiều hơn mà trên thực tế họ đang bị giết và đe dọa một cách tàn bạo.

Hoãn xử tài xế taxi sát hại nữ giám thị tại Hà Tĩnh

TTO - Theo cáo trạng, ngoài việc giết hại nữ giám thị thì trước đó Nguyễn Văn Tiến lái taxi đón một bé gái 11 tuổi và trên đường đi, Tiến cũng chạy xe lòng vòng và có hành vi sàm sỡ bé gái này.

Hỗ trợ 200 triệu đồng cho gia đình nữ sinh viên bị sát hại

TTO - Chiều ngày 7-7, đại diện Tập đoàn Mai Linh đến thăm gia đình và hỗ trợ 100 triệu đồng để xây mộ cho nữ sinh viên Phạm Thị Oanh (sinh 1996, quê Hà Nam) bị tài xế taxi hãng này sát hại.

Dự cảm chẳng lành của nữ giám thị bị tài xế taxi giết hại

TTO - Nhận thấy hướng đi bất thường của tài xế taxi, ngồi trên xe nữ giám thị Phạm Thị Oanh đã nhắn đầy lo lắng cho một học sinh: “... Ông taxi chở cô đi lối khác ah. Cô thấy lo lo ah...”

​Góc riêng tư: Dạy trẻ đề phòng kẻ xấu, bắt cóc

TTO - Thông tin về trẻ bị bắt cóc, giết hại làm không ít phụ huynh lo lắng.

Dạy con một mật khẩu để chống bắt cóc

TTO - Các bậc cha mẹ cần vượt qua nỗi sợ tâm lý từ sau vụ bắt cóc và giết hại trẻ em mới xảy ra ở Bình Thuận, đồng thời cần trang bị cho các em những kỹ năng phòng vệ cần thiết.

Bắt cóc, giết hại, giả vờ chia sẻ với gia đình

TTO - Cha mẹ em học sinh 11 tuổi bị kẻ bắt cóc giết hại rồi chôn xác tại đồi Dương không thể ngờ kẻ thủ ác lại chính là đứa bạn của con trai mình, ra vào rất thân thiết với gia đình.