Tag: giày

Đôi bốt hai đế độc bản dành cho Lady Gaga nay xuất hiện trên sàn diễn Việt

Giới mộ điệu thời trang thích thú khi tận mắt chứng kiến bộ sưu tập giày cao gót độc đáo của nhà thiết kế Kobi Levi đến từ Israel trên sàn diễn thời trang Việt. Trong đó có đôi bốt hai đế mà Lady Gaga từng mang.

Xưởng giày da cháy, Hải Phòng mất điện nhiều quận

Nhiều quận trung tâm của Hải Phòng bị mất điện trong chiều 19-2, khi xưởng sản xuất giày da của Công ty CP Kim Long tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An bị cháy.

Đôi giày của Lò Thị Thanh có gì khiến cô phạm quy, bị tước huy chương bạc SEA Games?

TTO - Sự cố VĐV Lò Thị Thanh của tuyển điền kinh Việt Nam bị tước HCB nội dung chạy 10.000m nữ vì mang giày sai quy định đã gây ra nhiều tranh cãi.

Dám khác biệt từ bàn chân - Tại sao không?

TTCT - Những đôi giày hình thù quái gở, xấu xí, thô kệch, phá vỡ mọi chuẩn mực về cái đẹp vẫn tạo dựng được vị thế riêng trong lòng người yêu thời trang - những người phàm cái gì càng khác biệt lại càng thích...

Giày xấu: Dám khác biệt từ bàn chân

TTCT - Những đôi giày hình thù quái gở, xấu xí, thô kệch, phá vỡ mọi chuẩn mực về cái đẹp vẫn tạo dựng được vị thế riêng trong lòng người yêu thời trang - những người phàm cái gì càng khác biệt lại càng thích, và mang về hàng tỉ đôla cho các thương hiệu sở hữu chúng.

Báo chí Trung Quốc lo âu vì Việt Nam sản xuất giày Nike nhiều nhất

TTO - Báo cáo tài chính của hãng giày Nike (Mỹ) cho thấy năm 2021, có đến 51% số giày thể thao của hãng được sản xuất tại Việt Nam, trong khi tỉ lệ sản xuất tại Trung Quốc giảm xuống còn 21%.

Nam sinh suýt lỡ lễ tốt nghiệp vì không có giày mang

TTO - Một nam sinh trung học suýt không thể dự buổi lễ tốt nghiệp vì lý do loại giày em mang không phù hợp quy định trang phục của buổi lễ. Thật may đã có một thầy giáo giúp em.

Lăng kính 24g: Người dân khổ sở vì ‘sống chung’ với rác

Chương trình ngày 29-4-2021: Cá chết nổi lềnh bềnh trên sông hộ thành trước Đại Nội Huế; Độc đáo cây mai vàng có dáng thế ‘ngai vàng lọng vua’ ở Sa Đéc; Cảnh giác với thủ đoạn cướp giật tài sản nhằm vào phụ nữ…

Mua giày tồn kho

Một bà vào tiệm bán giày nói với người bán:- Này anh, hôm qua tôi mua ở đây một đôi giày, nhưng không thể nào mang được...

Ngẫm thử đúng không: Loài người thật khôi hài

Con người là sinh vật thích chặt cây, làm thành giấy và viết lên giấy...