06/01/2024 11:00 GMT+7

Giày BQ khai trương diện mạo mới

Chào đón năm mới 2024 đầy cảm hứng, thương hiệu Giày BQ chính thức khai trương diện mạo mới tại 703 Tôn Đức Thắng, hứa hẹn là điểm mua sắm giày dép lý tưởng của các gia đình ở khu vực Hòa Khánh Bắc, Đà Nẵng.

Giày BQ khai trương diện mạo mới- Ảnh 1.

Tiếp nối sự kiện khai trương cửa hàng Giày BQ mới tại Quảng Ngãi và Huế, 703 Tôn Đức Thắng là địa điểm tiếp theo đượcthay áo mới, góp phần khẳng định vị thế của cửa hàng Giày BQ duy nhất tại Hòa Khánh Bắc, Đà Nẵng.

Anh Phan Hải - CEO công ty - chia sẻ: "Gần 17 năm qua, Giày BQ Hòa Khánh Bắc đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng. Đến nay, cửa hàng cần đổi mới không gian và cơ sở vật chất nhằm nâng cao trải nghiệm, phục vụ khách hàng tốt hơn".

Tại cửa hàng này, khách hàng có thể cập nhật các bộ sưu tập giày dép thời trang và phong cách mới nhất.

Giày BQ khai trương diện mạo mới- Ảnh 2.

Không những thế, với phương châm "Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động", bạn dễ dàng nhận được sự phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên.

Giày BQ khai trương diện mạo mới- Ảnh 3.

Với diện mạo cửa hàng mới cùng những điều thay đổi tích cực khác, Giày BQ tin rằng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Đừng quên, chương trình khai trương Diện mạo mới - Ưu đãi cao đến 30% sẽ được diễn ra duy nhất tại 703 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Bắc từ ngày 7-1 đến 9-1.

Ghé mua sắm ngay, bạn nhé!

Hành trình 19 năm - Giày BQ cảm ơn bạnHành trình 19 năm - Giày BQ cảm ơn bạn

Trải qua hơn một thập kỷ, Giày BQ đã không ngừng cố gắng và cải tiến để khẳng định vị thế của mình trong thị trường giày dép Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên