Tag: giấy báo nhập học

Chuyển trường đại học thì được gọi đi nghĩa vụ quân sự, hoãn được không?

Năm 2022 cháu tôi là sinh viên Trường đại học Tài chính Marketing, nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên nghỉ học về quê. Sau đó, cháu tôi đang theo học Trường đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long thì có giấy gọi nghĩa vụ quân sự.

Cha giấu giấy báo nhập học, cô gái đáng thương phải đi làm công nhân

Cô con gái đáng thương đã phải từ bỏ ước mơ vận động viên và đi làm công nhân nhà máy vì cha cô đã cố tình giấu giấy báo nhập học cấp 3.

Giấy báo nhập học xịn sò khiến tân sinh viên thích thú

Nhiều trường đại học sáng tạo giấy báo nhập học rất khác biệt khiến tân sinh viên vô cùng thích thú.

Điểm chuẩn ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM: 17 - 27,20

TTO - Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường và điểm chuẩn ngành đào tạo tại Phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM tại tỉnh Bến Tre.

Sinh viên 'té ngửa' học chính quy 4 năm, nhận bằng 'vừa học, vừa làm'

TTO - Dùi mài 4 năm đi học sau khi trúng tuyển ngành luật - hệ đại học chính quy của Trường đại học Thái Bình, hàng chục sinh viên tại Hải Phòng "té ngửa" khi đi nhận bằng tốt nghiệp thì bảng điểm đi kèm lại đề hệ vừa làm, vừa học.

Thí sinh trúng tuyển nhiều phương thức phải làm đơn xác nhận nhập học

TTO - Đó là quy định của Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) với thí sinh trúng tuyển cùng lúc nhiều phương thức vào trường này. Trường cũng công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT là 19 điểm.

Điểm chuẩn ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM cao nhất 25

TTO - Sáng nay 9-8, Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn đại học chính quy năm 2019.

“Em xin nợ học phí được không?”

TTO - Hai triệu đồng học phí đại học mà không có đủ, chỉ có 1,5 triệu đồng, nên cô gái phải xin “cho em thiếu nợ được không thầy?”.

​Nhập học qua smartphone

TTO - Tân sinh viên khóa 2016 của Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) có thể chuẩn bị và làm các thủ tục nhập học qua chiếc smartphone (điện thoại thông minh) của mình.

Không được vào trường Công an vì lý lịch

TTO - Đã có giấy báo nhập học, rồi sau đó Lê Thị Bình bị sốc nặng khi nhận thông báo không được tuyển vì có cha có tiền án 12 tháng tù giam cách đây 22 năm.