Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Giấy báo nhập học

​Nhập học qua smartphone

​Nhập học qua smartphone

TTO - Tân sinh viên khóa 2016 của Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) có thể chuẩn bị và làm các thủ tục nhập học qua chiếc smartphone (điện thoại thông minh) của mình.

08:00

Chưa tốt nghiệp THPT đã có giấy báo vào ĐH

TT - Hàng chục thí sinh đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã bất ngờ nhận được giấy báo nhập học bậc ĐH hệ chính quy.

07:08

Xét tuyển kiểu "bắt cóc" thí sinh

TT - Chỉ cần đủ điểm, thí sinh sẽ được cấp ngay giấy báo nhập học mà không cần đợi đến khi kết thúc thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo quy định.

07:30

Chưa nhận được phiếu báo điểm phải làm sao?

TT - Nhiều thí sinh ở Ninh Thuận dự thi vào Trường ĐH Sư phạm TP.HCM phản ảnh đến nay vẫn chưa nhận được giấy chứng nhận kết quả thi để tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

07:45

Không được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự

TT - Đó là điểm mới trong thông tư liên tịch bổ sung, sửa đổi một số điều thông tư liên tịch số 175/2011/TTLT - BQP - BGDĐT về việc tạm hoãn gọi nhập ngũ và miễn gọi nhập ngũ thời bình đối với công dân nam trong độ tuổi gọi nhập ngũ vừa được Bộ Quốc phòng và Bộ GD-ĐT ban hành.

02:51

Không xét tạm hoãn nghĩa vụ do chậm nộp giấy báo nhập học

TT - Sau khi nhận được đơn thư do báo Tuổi Trẻ chuyển đến, từ ngày 18 đến 28-9-2012 đã có 35 cơ quan, đơn vị phản hồi.

05:11

Thí sinh bị "ép" trúng tuyển

TT - Sau hai ngày nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng (NV) 2, không chỉ thí sinh mà chính các trường ĐH, CĐ cũng rối bời. Nhiều trường bắt đầu dùng chiêu gửi giấy báo nhập học CĐ cho thí sinh không đậu ĐH NV1 mà không gửi giấy chứng nhận kết quả thi như quy định để buộc thí sinh không thể qua trường khác.