04/12/2022 01:52 GMT+7

Giật chỏ quan chức FIFA và gọi trọng tài là 'lũ trộm cắp', hậu vệ Uruguay có thể bị cấm 15 trận

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Hậu vệ 27 tuổi Jose Gimenez sẽ đối mặt với án phạt cấm thi đấu 15 trận trong màu áo đội tuyển Uruguay, sau khi anh có hành động giật chỏ quan chức FIFA và chửi trọng tài là 'lũ khốn nạn' ở trận Uruguay thắng Ghana 2-0.

Giật chỏ quan chức FIFA và gọi trọng tài là lũ trộm cắp, hậu vệ Uruguay có thể bị cấm 15 trận - Ảnh 1.

Giật chỏ quan chức FIFA và mắng trọng tài 'lũ khốn nạn', hậu vệ Uruguay có thể bị cấm 15 trận - Ảnh: The Sun

Ở loạt trận cuối cùng của bảng H, Uruguay đã đánh bại Ghana 2-0 nhưng họ vẫn chia tay với World Cup 2022 vì kém Hàn Quốc về hiệu số bàn thắng bại. Điều đó khiến các cầu thủ Uruguay "nổi điên" sau trận đấu. Họ cho rằng trọng tài và các quan chức FIFA cố tình chèn ép Uruguay, khi làm ngơ tình huống "Uruguay xứng đáng được phạt đền" vào cuối trận.

Khi đó trung vệ 27 tuổi Jose Gimenez đang chơi cho CLB Atletico Madrid đã hoàn toàn mất bình tĩnh, khi cố gắng tranh cãi với trọng tài trên đường bước ra khỏi sân. Dù bị các đồng đội giữ lại nhưng Jose Gimenez vẫn liên tục hét lớn và đuổi theo trọng tài Daniel Siebert.

Giữa sự hỗn loạn, Jose Gimenez đã có hành động thúc cùi chỏ vào sau đầu một quan chức FIFA. Không dừng lại ở đó, cầu thủ này còn hét vào camera truyền hình rằng: "Họ (các trọng tài) đều là một lũ trộm cắp, lũ khốn nạn".

Những sự cố này đã được các trọng tài và giám sát trận đấu báo cáo lên FIFA. Jose Gimenez sẽ phải đối mặt với án phạt rất nặng là cấm thi đấu 15 trận chính thức trong màu áo đội tuyển Uruguay hoặc một án phạt thời gian dài hạn. 

CĐV Ghana nhảy nhót vui mừng khi Uruguay bị loại khỏi World Cup 2022 CĐV Ghana nhảy nhót vui mừng khi Uruguay bị loại khỏi World Cup 2022

Thua Uruguay 0-2, CĐV Ghana không đau buồn mà vẫn nhảy múa vui mừng như người chiến thắng khi thấy Luis Suarez phải tức tưởi rời khỏi World Cup 2022.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận