01/03/2021 23:37 GMT+7

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

THÀNH VĂN
THÀNH VĂN

TTO - Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan "cục sắt tròn", to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối - Ảnh 1.

Nạn nhân bất tỉnh tại hiện trường - Ảnh: THÀNH VĂN

Vào khoảng 14h ngày 1-3, người dân ở bản Hồng Lếch Cang, xã Thanh Chăn (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) nghe một tiếng nổ lớn.

Chạy đến hiện trường thì thấy anh Lò Văn Tiên (sinh năm 1960) nằm bất tỉnh trong vườn cây, chung quanh bê bết máu. Hiện trường khét lẹt mùi thuốc nổ.

Bàn tay trái của nạn nhân bị giập nát, mất nhiều ngón tay, cẳng chân trái bị gãy, giập, mất nhiều máu. Dân bản nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu và báo cơ quan chức năng.

Người nhà anh Tiên cho hay, trước khi xảy ra vụ việc, họ thấy anh Tiên mang cục sắt to bằng nắm tay vào vườn cây.

"Lúc tôi chuẩn bị đi làm thì thấy Tiên mang một quả sắt tròn, to như nắm tay vào vườn. Sau đó tôi có nghe thấy tiếng nổ, rồi hàng xóm báo Tiên bị tai nạn. Chúng tôi chỉ kịp gọi xe đi cấp cứu, không biết có phải cục sắt kia nổ không?" - một người dân cho hay.

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên cho hay nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, tiếp xúc kém, chậm, huyết áp có chiều hướng giảm. Ngay sau khi nhập viện, nạn nhân nhanh chóng được đội ngũ các y, bác sĩ mổ cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Một hành khách đi máy bay mang đạn súng AK còn nguyên hạt nổ Một hành khách đi máy bay mang đạn súng AK còn nguyên hạt nổ

TTO - Một nam hành khách đi máy bay mang 4 viên đạn của súng AK còn nguyên hạt nổ trong hành lý xách tay bị an ninh hàng không Tân Sơn Nhất phát hiện, chuyển công an xử lý.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên