Tag: giáo viên dôi dư

Cô giáo 'dôi dư' bị cắt hợp đồng kiện đòi bồi thường 76 triệu

TTO - Cho rằng mình bị cắt hợp đồng trái luật, cô Nguyễn Thị Bình - người nằm trong 500 giáo viên dôi dư tại huyện Krông Pắk, Đắk Lắk - đã khởi kiện.

Trích ngân sách 7-8 tỉ đồng hỗ trợ hơn 500 giáo viên dôi dư

TTO - Ban thường vụ Huyện ủy Krông Pắk đã thống nhất trích ngân sách huyện để giải quyết chế độ cho hơn 500 giáo viên hợp đồng bị cho thôi việc do huyện tuyển dư.

Hơn 500 giáo viên phải rời trường

TTO - UBND tỉnh Đắk Lắk đã quyết định sẽ “chấm dứt hợp đồng” với hơn 500 giáo viên dôi dư tại huyện Krông Pắk, sau 5 tháng tạm dừng để “tìm giải pháp nhân văn hơn”.

Sẽ thanh lý hợp đồng hơn 500 giáo viên dôi dư 'đúng quy định'

TTO - Liên quan đến vụ hơn 500 giáo viên tuyển dôi dư, sau nhiều tháng họp bàn, đưa ra phương án, cuối cùng UBND tỉnh Đắk Lắk giao việc thanh lý hợp đồng về cho... UBND huyện Krông Pắk.

Hàng trăm giáo viên Cà Mau mất việc vì 'địa phương tự ý tuyển'?

TTO - Sở GD-ĐT nói các giáo viên này thuộc diện dôi dư khi các địa phương tự ý tuyển ngoài định mức, khiến mỗi năm tỉnh tốn thêm 15 tỉ đồng.

Chưa tìm ra kinh phí hỗ trợ 500 giáo viên dôi dư sắp mất việc

TTO - Tỉnh Đắk Lắk sẽ phải chấm dứt hợp đồng với hơn 500 giáo viên dôi dư tại huyện Krông Pắk nhưng số tiền khoảng 5 tỉ đồng để giải quyết các chế độ cho người mất việc chưa biết sẽ lấy từ đâu.

Đắk Lắk báo cáo thanh tra chính phủ vụ 500 giáo viên dôi dư

TTO - Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khiển trách bí thư huyện ủy và chủ tịch UBND huyện Krông Pắk, song vẫn chưa có giải pháp giải quyết 500 giáo viên dôi dư.

Đắk Lắk vẫn chưa có phương án giải quyết 500 giáo viên dôi dư

TTO - Theo phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, do 'còn thiếu báo cáo của các sở ngành liên quan' nên đến nay tỉnh chưa có phương án đối với các giáo viên hợp đồng bị dôi dư.

Đắk Lắk đề nghị tạm dừng đưa tin vụ 500 giáo viên mất việc

TTO - Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk đề nghị Ban tuyên giáo trung ương có ý kiến chỉ đạo các cơ quan báo chí tạm ngừng thông tin vụ 500 giáo viên dôi dư có nguy cơ mất việc tại huyện Krông Pắk để 'tránh làm nóng vấn đề'…

Hiệu trưởng 'xén' lương giáo viên, chi cho người mình tự tuyển?

TTO - Theo kế toán Trường THCS Ngô Mây, hiệu trưởng yêu cầu ông rút toàn bộ tiền của giáo viên hợp đồng có quyết định của huyện về chia đều cho người do hiệu trưởng tuyển.