Giáo viên 26 tỉnh thành tập huấn sử dụng sách tham khảo

10/05/2019 18:22 GMT+7

TTO - Từ tháng 5 đến tháng 9-2019, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) tổ chức chuỗi chương trình tập huấn sử dụng sách tham khảo của đơn vị này cho giáo viên tại 26 tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Giáo viên 26 tỉnh thành tập huấn sử dụng sách tham khảo - Ảnh 1.

Chuyên gia nước ngoài tập huấn sử dụng sách tiếng Anh tham khảo cho giáo viên - Ảnh: NHƯ QUỲNH

Tại các buổi tập huấn, chuyên gia sẽ hướng dẫn cho giáo viên phương pháp giảng dạy trên các bộ sách tham khảo dùng trong nhà trường như bộ sách mầm non Bé vui học, bộ sách Thực hành Tâm lý học đường cấp tiểu học.

Đáng lưu ý, các chuyên gia từ nước ngoài cũng sẽ tập huấn sử dụng các bộ sách tiếng Anh như Family & Friends Special Edition, bộ sách tiếng Anh mầm non My Adventure, bộ sách Tiếng Anh Spark Special Edition, Smart Time Special Edition...

Những bộ sách này cũng sẽ được tặng cho thư viện một số trường học.

Bà Mai Ngọc Liên - phó tổng giám đốc SEDIDCO - cho biết: "Các buổi tập huấn là cơ hội bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, chuyên môn cho thầy cô giáo.

Ngoài ra, những buổi tập huấn còn là cơ hội để thầy cô giáo trong cùng tỉnh, thành phố có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, hướng tới sự hoàn thiện về kỹ năng sư phạm cũng như cập nhật kiến thức mới".

Giáo viên ép học sinh mua sách tham khảo? Giáo viên ép học sinh mua sách tham khảo?

TTO - Ông N.T.T., phụ huynh học sinh Trường THCS Nguyễn An Ninh, Q.12, TP.HCM, phản ảnh con mình bị 'động viên' mua sách tham khảo với giá 150.000 đồng/cuốn, giá bìa in là 170.000 đồng/cuốn.

NHƯ QUỲNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận