Tag: Giao thông hỗn loạn

Vũng Tàu đảo lộn vì cơn mưa lớn vào sáng sớm

TTO- Sáng sớm 6-11, hầu hết các con đường khu vực trung tâm TP Vũng Tàu đều ngập nước. Cuộc sống của người dân có phần bị đảo lộn vì xe chết máy, giao thông tại một số tuyến đường hỗn loạn.

Ấn Độ thử nghiệm đèn giao thông duy trì màu đỏ nếu tiếng còi xe quá to

Đèn giao thông ở thành phố Mumbai (Ấn Độ) sẽ chuyển màu đỏ nếu tiếng còi xe có âm lượng vượt mức 85 decibel.

TTO - Sau khi xe tải lật ngang đã rò rỉ nhiên liệu, khói bốc mù mịt và phát cháy. Lúc này những người dân gần đó chạy đến hỗ trợ đưa tài xế và phụ xe thoát ra ngoài, dùng bình chữa cháy khống chế, dập tắt ngọn lửa.

Thủ đô Jakarta hỗn loạn vì mất điện trên diện rộng kéo dài

TTO - Thủ đô Jakarta của Indonesia và một số tỉnh lân cận trên đảo Java đã bị cúp điện trên diện rộng, xảy ra từ 11h50 và kéo dài đến hiện nay, chiều 4-8.

Yêu cầu giải quyết rối loạn giao thông cầu Cao Lãnh trước ngày 6-6

TTO - UBND tỉnh Đồng Tháp yêu cầu kiểm tra, tổng hợp các bất cập, báo cáo và đề xuất biện pháp giải quyết rối loạn giao thông cầu Cao Lãnh trước ngày 6-6.

Sài Gòn giờ mưa lớn không ngập mới lạ

TTO - Chiều 2-6, cơn mưa dông làm cây ngã, đường ngập khiến giao thông xung quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, hỗn loạn ùn ứ kéo dài. Tại quận Thủ Đức, hàng loạt tuyến đường ngập, nước chảy như thác đổ

Đường dẫn chưa xong, dân chạy loạn xạ dưới chân cầu Cao Lãnh

TTO - Giao thông khu vực cầu Cao Lãnh mới khánh thành hỗn loạn do nhiều người chưa quen đường, chưa nắm rõ bảng chỉ dẫn và một đường dẫn vào trung tâm TP. Cao Lãnh chưa thi công xong.

TP.HCM kẹt cứng nhiều tuyến đường ngày đầu đi làm sau nghỉ lễ

TTO - Sáng 2-5, sau kỳ nghỉ lễ, hàng ngàn người đổ về TP để đi làm lại khiến tình trạng ùn tắc xảy ra trên nhiều tuyến đường.

'Thuốc' nào trị 'bệnh' hiếu kỳ của người Việt?

TTO - Đi đường, tôi được gặp nhiều chuyện đẹp nhưng cũng phải chứng kiến không ít thói quen lẽ ra không nên có của nhiều người, trong đó phổ biến nhất là tính hiếu kỳ.

Biên Hòa mưa lớn, nhiều tuyến đường ngập sâu

TTO - Cơn mưa lớn kéo dài từ sáng sớm đến trưa 2-10 khiến nhiều tuyến đường tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) ngập sâu, hàng trăm xe cộ chết máy, giao thông ùn ứ, học sinh lội bì bõm dưới nước.