Tag: Giao hàng Tiết kiệm

Một shipper bị tuyên 3 năm tù tội 'tham ô tài sản'

Bành Tất Hoài là shipper của Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm. Lợi dụng công việc được giao, Hoài giao hàng, thu tiền nhưng không nộp lại công ty mà giữ tiêu xài cá nhân.

Ca mổ hai cánh tay bị gãy của shipper Đạt đã thành công

Ca phẫu thuật sắp lại xương ở hai cánh tay bị đánh gãy của shipper Đạt đã thành công. Gia đình gửi lời cảm ơn đến cộng đồng đã động viên, chia sẻ với tổn thương quá lớn về sức khỏe, tinh thần của Đạt.

Shipper bị đánh gãy hai tay: Giao hàng tiết kiệm khẳng định nhân viên giao hàng làm đúng quy định

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm khẳng định shipper Đạt truyền đạt thông tin từ người bán cho khách về việc đề nghị người mua trả phí ship là hoàn toàn đúng trách nhiệm của người giao hàng.

Người đánh shipper gãy 2 tay là dân cộm cán ở địa phương

Bước đầu làm việc với công an, người đánh shipper gãy hai tay thừa nhận hành vi của mình. Công an cũng đã thu giữ hung khí và các vật chứng liên quan.

Shipper bị người nhận hàng đánh gãy hai tay

Do đòi tiền phí giao hàng, shipper bị vợ chồng người nhận hàng sử dụng hung khí là tuýp sắt, bình hoa, ghế… đánh gãy hai tay.

Giao Hàng Tiết Kiệm tự chủ công nghệ để số hóa mọi hoạt động

Định vị là công ty công nghệ, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) hướng tới mục tiêu tự chủ công nghệ, tiên phong chuyển đổi số ‘tái định nghĩa’ ngành công nghiệp hậu cần thương mại điện tử ngay từ những ngày đầu thành lập.

Giao hàng nhanh: Người tính không bằng trời tính!

Té ngửa vì giao hàng nhanh không nhanh bằng "giao hàng chậm". Tốn nhiều tiền thế nhưng lại nhận hàng chậm hơn, đúng là "người tính không bằng trời tính"!

Đọc báo cùng bạn 26-11: Chứng khoán Việt 'kháng' COVID-19

TTO - Chương trình với nhiều thông tin cập nhật: Khuẩn Whitmore nguy hiểm ra sao?; Nhiều sai phạm tại dự án đường sắt Nhổn - ga Hà Nội; Bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang; 90 giờ lọc máu cứu sản phụ bị tiền sản giật...

Hacker rao bán mã nguồn Công ty Giao hàng tiết kiệm

TTO - Khoảng 4GB được cho là dữ liệu mã nguồn của Công ty cổ phần Giao hàng tiết kiệm của Việt Nam đã bị hacker đánh cắp và đem rao bán, trao đổi trên mạng.