Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Giành HCV, kình ngư vô tình khiến bạn gái bị... cảnh sát 'hỏi thăm'

06/08/2021 05:18 GMT+7

TTO - Khi giành huy chương vàng Olympic, có lẽ nữ VĐV người Brazil Ana Marcela sẽ không ngờ bạn gái của mình ở quê nhà lại gặp rắc rối.

Giành HCV, kình ngư vô tình khiến bạn gái bị... cảnh sát hỏi thăm - Ảnh 1.

Ana Marcela Cunha và huy chương vàng Olympic Tokyo - Ảnh: REUTERS

Hôm 4-8 vừa qua, kình ngư Ana Marcela Cunha đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung bơi 10km marathon tại Olympic Tokyo. Thành tích của cô là 1 giờ 59 phút 30 giây 8.

Không chỉ hạnh phúc trên bục nhận huy chương, Ana Marcela còn khiến những người thân ở nhà cảm thấy tự hào. Và điều này vô tình lại... tạo ra rắc rối.

Đài Globo (Brazil) đưa tin cho biết bạn gái của Ana Marcela là Maria Clara đã gặp rắc rối tại quê nhà. Trong căn hộ của mình, Maria Clara đã la hét rất lớn và ồn ào lúc ăn mừng. Điều này khiến hàng xóm xung quanh cảm thấy khó chịu và báo cảnh sát.

Kể lại với Globo, Maria Clara tiết lộ: "Trong những đoạn cuối của cuộc đua, chúng tôi đã bắt đầu la hét như điên. Và sau đó là những tiếng chuông cửa liên tục".

Khi mở cửa, cô gái này nhận ra không phải ai đó xuất hiện để chung vui, mà đó là... các viên cảnh sát cùng những người hàng xóm đi kiểm tra vụ việc. Được biết những người này trông không được vui và thiện cảm mấy.

Maria Clara đã phải giải thích bạn gái cô là Ana Marcela vừa trở thành nhà vô địch Olympic. Khi biết chuyện, một người đã bảo rằng: "Cô có thể ăn mừng nhưng làm ơn nhỏ tiếng lại".

Với Ana Marcela, huy chương vàng ở Olympic Tokyo có ý nghĩa lớn. Đặc biệt khi ở hai lần tham dự Thế vận hội trước đây (2008 và 2016), cô đều trắng tay. Đối đầu với cô trong cuộc thi hôm 4-8 vừa rồi là kình ngư rất mạnh Sharon van Rouwendaal của Hà Lan, người từng giành huy chương vàng Olympic 2016.

Phát biểu sau khi giành thắng lợi, Ana Marcela chia sẻ: "Tôi tới đây và quyết tâm có được huy chương. Khoảng 10 ngày trước, tôi đã nói với HLV rằng các đối thủ sẽ rất khó giành chiến thắng vì tôi sẽ về nhất do có sự chuẩn bị rất tốt".

Tay đua từng bệnh tim giành HCV Olympic Tay đua từng bệnh tim giành HCV Olympic

TTO – Ngày 5-8, nữ tay đua từng nghỉ thi đấu vì bệnh tim người Hà Lan Shanne Braspennincx đã vui sướng ngất ngây khi giành HCV nội dung keirin nữ của xe đạp lòng chảo tại Olympic Tokyo.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận