Tag:

Giảng viên trẻ

Nữ giảng viên trẻ chế keo giúp vết thương mau lành

Nữ giảng viên trẻ chế keo giúp vết thương mau lành

TTO - Trong tương lai, TS Nguyễn Thị Hiệp sẽ tiếp tục phát triển chất keo này dùng để tái tạo mô cho những bệnh nhân ung thư bị mất mô.

05:23

Nhiều học bổng đãi ngộ cho SV, giảng viên trẻ

TT - Nằm trong chương trình “Học bổng Toshiba 2013”, 20 suất học bổng (trị giá 50.000 - 100.000 yen Nhật/suất) sẽ được trao cho SV năm cuối và học viên xuất sắc, gặp khó khăn về kinh tế đã hoặc đang có nhu cầu theo học thạc sĩ/tiến sĩ các chuyên ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật tại ĐHQG TP.HCM.

07:45

"Sinh viên vẫn gọi tôi là anh"

TT - Trở thành giảng viên đại học là điều Lê Vũ Hà chưa từng nghĩ đến, song chàng giảng viên trẻ Trường ĐH Bách khoa TP.HCM ấy vẫn đang tiến những bước chậm mà chắc trên con đường đã chọn.

02:20

Sẽ có giải nghiên cứu khoa học cho giảng viên trẻ

TT - Ngày 7-1 tại Hà Nội, 198 công trình của 470 sinh viên nghiên cứu khoa học tại các trường ĐH trên cả nước đã được trao thưởng “Tài năng khoa học trẻ VN” do Bộ GD-ĐT phối hợp với Bộ Khoa học - công nghệ, Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật VN, Trung ương Đoàn, Đài truyền hình VN và Phòng Thương mại và công nghiệp VN (VCCI) tổ chức. Trong đó 13 công trình đoạt giải nhất được tặng kèm huy hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.