Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Giăng lưới tìm người đàn ông mất tích ở thác 7 tầng

10/05/2022 13:43 GMT+7

TTO - Tắm suối ở khu vực thác 7 tầng, huyện Quế Phong, Nghệ An, một người đàn ông bị nước cuốn trôi. Gần một ngày qua, lực lượng cứu hộ tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Giăng lưới tìm người đàn ông mất tích ở thác 7 tầng - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ tìm nạn nhân mất tích khi bị nước cuốn tại thác 7 tầng, huyện Quế Phong, Nghệ An - Ảnh: LÔ MINH

Trưa 10-5, lãnh đạo UBND xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn của địa phương đang tích cực tìm kiếm một người đàn ông bị nước cuốn trôi khi tắm suối ở thác 7 tầng.

Dọc theo con suối, lực lượng cứu hộ dùng bè mảng, giăng lưới và huy động đội thợ lặn để tìm nạn nhân trong các khu vực hốc đá.

Trước đó, khoảng 15h30 chiều 9-5, ông N.V.T. (43 tuổi, quê xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cùng nhóm bạn lên thác 7 tầng thuộc địa phận xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong để tắm. Trong lúc tắm, ông T. không may bị nước cuốn trôi, mất tích.

Thời điểm gặp nạn, ông T. không mặc áo phao.

Gần một ngày trôi qua, các lực lượng cứu nạn địa phương triển khai tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy nạn nhân.

Thác 7 tầng là quần thể thác nước nằm giữa lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, chảy từ Lào sang, xung quanh là núi rừng hùng vĩ. Thác trải dài khoảng 7km với 7 tầng nước lớn và nhiều tầng thác nhỏ khác nhau.

Đây là điểm du lịch của địa phương thu hút du khách tới nghỉ mát, song cũng từng xảy ra nhiều vụ đuối nước ở các khu vực nước sâu khi du khách xuống tắm.

Xót xa vụ 2 trẻ đuối nước thương tâm trên kênh ở quận 12 Xót xa vụ 2 trẻ đuối nước thương tâm trên kênh ở quận 12

TTO - Nhiều người thân và người dân địa phương không khỏi xót xa trước cái chết của hai anh em ruột ở phường Thạnh Xuân (quận 12, TP.HCM).

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận