Tag: gian lận thầu

Hai người bỏ trốn vừa ra đầu thú khai gì về bà Nhàn AIC?

'Làm như thế nào là việc của chúng mày', lời khai của cựu kế toán trưởng AIC về chỉ đạo gắt gao của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

Cựu chủ tịch Đồng Nai tố giác hành vi đưa hối lộ của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn AIC?

Theo luật sư, cựu chủ tịch Đồng Nai phạm tội trong hoàn cảnh áp lực “mối quan hệ cấp trên cấp dưới” khi bí thư có chỉ đạo. Chủ tịch tỉnh cũng chủ động tố giác hành vi đưa hối lộ của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

Vụ AIC: Cựu giám đốc Sở Y tế Đồng Nai tự bào chữa 'bị cáo không phải sâu dân mọt nước'

Được tự bào chữa tại tòa, cựu giám đốc Sở Y tế Đồng Nai rưng rưng nói "mức án trên 10 năm thì bị cáo không còn hy vọng gì". Trong khi đó, cựu phó tổng AIC xin giảm nhẹ cho nhiều thuộc cấp cũ.

‘Tâm thư’ từ Mỹ của cựu giám đốc bị truy nã trong vụ bà Nhàn AIC nói gì?

Phiên tòa xét xử vụ bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn AIC bước sang ngày thứ sáu với những diễn biến bất ngờ khi có ba trong tám bị cáo đang bỏ trốn thông qua luật sư lần lượt xin “hợp tác xét xử”. Hai cựu giám đốc trong số này nói "sẽ chấp hành bản án”.

Vụ bà Nhàn AIC: Hai bị cáo đang bỏ trốn sẽ quay về chấp hành bản án?

Phần tranh tụng vụ án bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn AIC có diễn biến bất ngờ khi luật sư thông tin có thêm một người đang trốn truy nã “sẽ có tâm thư gửi hội đồng xét xử”, thư cho biết người này có nguyện vọng sẽ quay về chấp hành bản án, xin khoan hồng.

Phạt công ty phụ tùng ôtô Nhật tại Mỹ vì kiểm soát giá

Theo AFP, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết ngày 30-1, nhà cung cấp phụ tùng ôtô của Nhật Bản Yazaki đã nộp phạt 470 triệu USD vì đã kiểm soát giá, đây là số tiền phạt chống độc quyền lớn thứ hai trong lịch sử nước Mỹ.