Tag: giàn giáo

Hai công nhân tử vong khi làm hạng mục cao tốc Bắc - Nam

Đang thi công một hạng mục thuộc đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt qua Nghệ An, hai công nhân gặp tai nạn lao động và tử vong.

Thợ xây trát tường cao 4m, không cần giàn giáo

Màn trát tường đỉnh cao của anh thợ xây khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá đẳng cấp.

Cứu nam thanh niên bị thanh sắt đâm xuyên cổ

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (Tây Ninh) cho biết đã cứu sống một nam công nhân ngã vào giàn giáo và bị thanh sắt đâm xuyên cổ, nguy kịch.

Sập sàn công trình lớn, nhiều công nhân may mắn thoát nạn

Hàng chục công nhân đang thi công công trình trung tâm thương mại ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An may mắn thoát nạn khi hệ thống sàn đang đổ bê tông bất ngờ đổ sập vào trưa 24-12.

Tháo dỡ rào chắn, nhiều hẻm 'dễ thở'

TTO - Sau khi TP.HCM có chủ trương tháo dỡ dần các chốt nội ô, các giàn giáo, ghế đá, khung sắt... chắn các hẻm, khu dân cư trước ngày 30-9, hàng trăm con hẻm trước đây bị rào bít bùng nay được mở thông thoáng.

Sập giàn giáo khi xây nhà, một người tử vong

TTO - Trong lúc giúp bạn làm nhà, giàn giáo bị sập khiến ông Nguyễn Văn Bình (48 tuổi) rơi xuống đất và tử vong.

2 công nhân rơi từ giàn giáo cao 30m

TTO - Đang thi công công trình trung tâm thương mại ở phường Long Phước, thị xã Phước Long, Bình Phước, 2 công nhân rơi từ giàn giáo ở độ cao 30m bất tỉnh, một người phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sập công trình cây xăng Sơn Kim 1: côppha quá tải

TTO -  Cơ quan chức năng Hà Tĩnh đã xác định nguyên nhân gây ra sự cố này là do hệ thống côppha đà giàn giáo không chịu được tải trọng...

Rơi từ giàn giáo đóng tàu, một công nhân chết ở bệnh viện

TTO - Trong lúc đang đóng tàu công nhân Lê Hoàng Phi Lâm (32 tuổi, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đã té từ trên giàn giáo xuống đất dẫn đến tử vong.

Sập giàn giáo Formosa: mỗi gia đình nạn nhân chết nhận 400 triệu

TT - Nhà thầu Samsung C&T và nhà cung ứng lao động Nibelc đã họp và thống nhất hỗ trợ người nhà nạn nhân tử vong và những nạn nhân bị thương trong vụ sập giàn giáo tại Formosa Hà Tĩnh.