20/04/2020 11:05 GMT+7

Giận cha đánh mẹ, vòi tiền đổi xe mới, con ruột ra tay đánh cha tơi bời

BỬU ĐẤU
BỬU ĐẤU

TTO - Tức giận cha ruột hay đổi xe liên tục và còn chửi mẹ mình, Pháp đã lao vào đánh, đấm cha. Vụ việc được người dân quay clip tung lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Giận cha đánh mẹ, vòi tiền đổi xe mới, con ruột ra tay đánh cha tơi bời - Ảnh 1.

Người dân đã ghi hình lại cảnh Pháp đánh ông Mỹ tơi bời trên mạng xã hội FB thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận - Ảnh: BỬU ĐẤU

Ngày 20-4, thượng tá Hà Minh Đấu - trưởng Công an TP Châu Đốc, An Giang - cho biết ông đang chỉ đạo Công an phường Châu Phú B, lập hồ sơ xử lý đối với Phạm Văn Pháp, 24 tuổi, ngụ phường Châu Phú B, liên quan đến clip đánh cha ruột là ông Phạm Văn Mỹ, 48 tuổi, đăng lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận ở địa phương.

"Ông Mỹ làm nghề chạy xe ôm mà thường xuyên đổi xe, nhưng lần nào đổi xe mới cũng lỗ vài triệu đồng. Bữa đó ông về xin tiền vợ để bù lỗ vào chiếc xe vừa đổi thì xảy ra cự cãi, đứa con lao vào đánh ông Mỹ. 

Hướng xử lý sẽ phạt hành chính và giao chính quyền địa phương giáo dục nhắc nhở. Vì dù sao ông Mỹ cũng là cha của Pháp, hành xử như vậy không được" - thượng tá Đấu nói.

Chiều 18-4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 clip dài hơn 1 phút ghi cảnh người thanh niên ở trần mặc quần đùi lao vào đánh, đá túi bụi người đàn ông mặc áo thun sọc, mặc cho nhiều người xung quanh can ngăn.

Lãnh đạo UBND phường Châu Phú B cho biết ngay khi nhận được thông tin, địa phương xác định đoạn clip trên xảy ra ở phường Châu Phú B. 

Bước đầu, địa phương khẳng định cả gia đình này khó khăn, hằng ngày sống nhờ vào việc chạy xe ôm. 

Nguyên nhân dẫn đến con trai đánh cha ruột là do ông Mỹ chạy xe ôm trong 6 năm, nhưng đã có 8 lần đổi xe mới, mỗi lần đổi xe phải bù thêm tiền từ 3-9 triệu đồng. Số tiền trên đều đòi vợ phải chi trả.

Lần này ông Mỹ yêu cầu bà Luyến đưa 3,5 triệu đồng, không được cho nên ông Mỹ lao vào đánh vợ.

"Pháp đã lao vào bênh vực dẫn đến đánh nhau với cha ruột của mình, rồi bị người cháu ở xóm quay lại tung lên mạng xã hội" - một lãnh đạo Phường Châu Phú B nói.

Khởi tố, bắt người con đánh cha nhập viện Khởi tố, bắt người con đánh cha nhập viện

TTO - Nghi người cha lấy trộm tiền trong gia đình, Nguyễn Văn Tới đánh trọng thương cha khiến ông phải cấp cứu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên