Tag: giảm tiền điện

Giảm tiền điện cho doanh nghiệp phục hồi sản xuất

TTO - Cùng với việc thực hiện các phương án, kịch bản đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, ổn định thì ngành điện TP.HCM đang triển khai quyết định của Bộ Công thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc giảm tiền điện đợt 5.

Giảm tiền điện đợt 5 đến 650 tỉ đồng cho doanh nghiệp kim ngạch tỉ đô

TTO - Chính phủ vừa ban hành nghị quyết về việc hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 5 cho doanh nghiệp có kim ngạch xuất khẩu năm 2020 trên 1 tỉ USD, hiện bị tác động ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Đề nghị 63 tỉnh thành giảm tiền điện, nước, vận động giúp miễn giảm tiền thuê nhà

TTO - Ngày 16-8, Bộ Lao động, thương binh và xã hội cho biết đã có công văn đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh thành chỉ đạo miễn giảm tiền điện, tiền nước và vận động các chủ cho thuê nhà miễn giảm tiền thuê cho những người lao động gặp khó khăn.

Giảm tiền điện trong 2 tháng tại TP.HCM, mức giảm 10-15%

TTO - Ngoài các cơ sở cách ly y tế, cơ sở phục vụ phòng chống dịch COVID-19, hộ dân sử dụng điện sinh hoạt tại TP.HCM cũng được giảm tiền điện ở mức 10-15% hóa đơn.

Thủ tướng: Giảm tiền điện trong 2 tháng cho người dân ở nơi giãn cách theo chỉ thị 16

TTO - Ngày 31-7, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý giảm tiền điện cho các khách hàng dùng điện sinh hoạt ở các tỉnh, thành phố đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16 với mức giảm 10-15% trong 2 tháng.

Giảm hơn 34 tỉ đồng tiền điện cho khách hàng miền Trung

TTO - Ngày 15-7, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho biết trong kỳ hóa đơn tháng 6-2021, doanh nghiệp này đã giảm hơn 34 tỉ đồng tiền điện cho 3.288 khách hàng trên địa bàn 13 tỉnh, TP miền Trung - Tây Nguyên.

Khách sạn, resort ở miền Trung sẽ được giảm hơn 350 tỉ tiền điện

TTO - Hơn 3.200 cơ sở lưu trú, khách sạn, resort tại miền Trung sẽ được hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện để chia sẻ với những khó khăn của dịch COVID-19 với số tiền hàng trăm tỉ đồng.

Năm 2021 chỉ giảm tiền điện cho cơ sở du lịch, khu cách ly, điều trị bệnh nhân COVID-19?

TTO - Các đối tượng dự kiến được hỗ trợ miễn, giảm tiền điện sẽ thu hẹp khi chỉ tập trung miễn giảm cho cơ sở lưu trú du lịch, các khu cách ly, cơ sở khám chữa cho bệnh nhân COVID-19.

Tháng 1-2021, người dân TP.HCM bị ảnh hưởng dịch COVID-19 được giảm tiền điện đợt 2

TTO - Tổng công ty Điện lực TP.HCM cho biết đang phát hành hóa đơn giảm tiền điện cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và sẽ áp dụng trong tháng 1-2021. Đây là đợt giảm tiền điện lần thứ 2 trong năm 2020.

Tiếp tục giảm tiền điện đợt 2 trong 3 tháng do COVID-19

TTO - Người dân cả nước sẽ tiếp tục được giảm giá tiền điện trong ba tháng 10, 11, 12 nhằm tháo gỡ khó khăn trong bối cảnh dịch COVID-19.