Tag: giảm lương

30% lao động nữ sẵn sàng nghỉ việc 'đổi lấy sự cân bằng'

Nhiều phụ nữ phải “gánh” trên vai nhiều trách nhiệm như người vợ, người mẹ, nhân viên hoặc lãnh đạo trong công ty khiến 30% lao động nữ được hỏi sẵn sàng nghỉ việc vì mất cân bằng công việc và cuộc sống.

M.U tái thiết với 'Luật Ronaldo'

Truyền thông Anh cho biết M.U sẽ bắt đầu áp dụng chính sách lương bổng mới từ mùa giải này. Và nó được gọi với cái tên "Luật Ronaldo".

'Ông lớn' mảng nông nghiệp 'chia buồn sâu sắc' và xin lỗi vì giảm lương, sa thải nhân viên

TTO - 'Tôi gửi lời chia buồn sâu sắc đến những cán bộ nhân viên nằm trong danh sách phải thôi việc', ông Trương Sỹ Bá - chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Long - nêu trong tâm thư. Ngoài ra tập đoàn này còn giảm lương nhân viên.

Bộ Ngoại giao cảnh báo tình trạng lừa đảo lao động ở Campuchia, châu Phi

TTO - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh người lao động cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi nhận các hợp đồng lao động ở nước ngoài, đặc biệt là châu Phi, tránh bị lừa đảo hay bị môi giới lao động bất hợp pháp.

Hết tiền, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình giảm 50% lương nhân viên

TTO - Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình giảm 50% lương của nhân viên từ tháng 8-2021. Thậm chí, 4 tháng cuối năm 2021 nhân viên ở đây còn có thể bị cắt lương vì cơ quan… hết tiền.

Messi đồng ý ở lại Barca và giảm lương

TTO - Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, ngôi sao Lionel Messi đã đồng ý ở lại Barcelona, đồng thời cũng chấp nhận giảm lương để giúp đội bóng vượt qua khó khăn.

Arsenal 'hết tiền', sa thải 55 nhân viên nhưng vẫn chi lương khủng cho Ozil 'ngồi dự bị'

Fan 'Pháo thủ' bức xúc khi hay tin 55 nhân viên hiện đang thuộc biên chế của đội bóng bị buộc thôi việc để “thắt lưng buộc bụng” trong khi Arsenal vẫn chi hơn 350.000 bảng mỗi tuần (tương tương 11 tỉ đồng) để Ozil ngồi dự bị.

Arsenal: đội bóng Anh đầu tiên giảm lương cầu thủ

TTO - Arsenal đã trở thành đội bóng đầu tiên tại Giải ngoại hạng Anh (Premier League) cắt giảm lương cầu thủ vì đại dịch COVID-19.

Cầu thủ AS Roma không nhận lương 4 tháng để giúp đội bóng

TTO - Các cầu thủ AS Roma đã đồng ý không nhận lương trong 4 tháng để giúp đội bóng giảm bớt khó khăn về tài chính vì dịch COVID-19.

Nhiều đội bóng Malaysia nợ lương cầu thủ mùa COVID-19

TTO - Các đội bóng ở Giải vô địch Malaysia (Malaysia Super League) lâm vào khó khăn và nợ lương cầu thủ nhiều tháng liền do chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19.