Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021

Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng nhận phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất

18/12/2018 18:38 GMT+7

TTO - Chiều 18-12, kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm 24 chức danh do HĐND bầu. Theo đó, người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là ông Vũ Quang Hùng, giám đốc Sở Xây dựng.

Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng nhận phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất - Ảnh 1.

Các đại biểu bỏ phiếu tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Chiều 18-12, kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm 24 chức danh do HĐND bầu. 

Theo đó, bà Ngô Thị Kim Yến, giám đốc Sở Y tế và ông Trần Đình Quỳnh, chánh văn phòng UBND TP Đà Nẵng, cùng có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 31 phiếu (trong số 46 phiếu của đại biểu). 

Người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là ông Vũ Quang Hùng, giám đốc Sở Xây dựng (8 phiếu tín nhiệm thấp). Trong khi đó, ông Huỳnh Đức Thơ, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, có 29 phiếu tín nhiệm cao, 15 phiếu tín nhiệm, 2 phiếu tín nhiệm thấp.

Trước đó chiều 18-12, các đại biểu tiếp tục phiên chất vấn ông Tô Văn Hùng, giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường TP Đà Nẵng, về một số dự án trên địa bàn chậm triển khai, trong đó có dự án khu du lịch Làng Vân.

Liên quan đến dự án công viên Đại Dương, ông Hùng cho biết đây là công trình động lực trọng điểm tại TP Đà Nẵng, đến nay dự án đã hoàn tất việc báo cáo đánh giá tác động môi trường. Ông Hùng khẳng định dự án này nằm ngoài khu bảo tồn Sơn Trà. 

Riêng với dự án khu du lịch Làng Vân, TP Đà Nẵng đang rà soát quá trình giao đất, các thủ tục đầu tư để chủ đầu tư dự án này sớm triển khai xây dựng.

HỮU KHÁ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận