05/05/2022 21:56 GMT+7

Giám đốc sở Lê Minh Tấn có quyết định nghỉ hưu

TIẾN LONG - THẢO LÊ
TIẾN LONG - THẢO LÊ

TTO - UBND TP.HCM vừa có quyết định cho nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM.

Giám đốc sở Lê Minh Tấn có quyết định nghỉ hưu - Ảnh 1.

Ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM - Ảnh: TỰ TRUNG

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi vừa ký quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM. 

Theo TTXVN, quyết định được ông Phan Văn Mãi ký vào ngày 29-4 vừa qua căn cứ vào các quy định của pháp luật hiện hành cùng với biên bản giám định y khoa số 0315-22/GĐYK1-KNLĐH ngày 28-4-2022 của Hội đồng Giám định y khoa thành phố và đơn xin nghỉ hưu trước tuổi ngày 14-4-2022 của ông Lê Minh Tấn; tờ trình của giám đốc Sở Nội vụ.

Ông Lê Minh Tấn sinh ngày 15-3-1963 tại TP.HCM. Theo quyết định, ông được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1-5-2022. 

Quyết định này chưa được trao.

Trước đó, ông Lê Minh Tấn bị nhiều đơn thư phản ánh tố cáo các vi phạm trong công tác lãnh đạo, điều hành của giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM, trong đó có những hành vi trù dập cán bộ phòng, ban, trung tâm trực thuộc sở này.

Ngày 24-3, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân TP.HCM đã có phiếu chuyển đơn tố cáo của công dân đối với ông Tấn, yêu cầu chủ tịch UBND TP.HCM xem xét, giải quyết đúng quy định.

Sau đó, Văn phòng UBND TP.HCM đã có văn bản gửi Thanh tra TP.HCM về giải quyết các đơn tố cáo giấu tên và phản ánh của báo chí liên quan đến ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM.

Ông Lê Minh Tấn xin lỗi người dân về phát ngôn Ông Lê Minh Tấn xin lỗi người dân về phát ngôn 'chưa ai thiếu ăn, thiếu mặc'

TTO - Tối 20-10, phóng viên Tuổi Trẻ đã liên lạc với ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM, ông cho biết đã xin lỗi về việc diễn đạt gây hiểu nhầm 'chưa ai thiếu ăn, thiếu mặc, khốn khổ'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên