Tag: Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương

Chủ tịch UBND TP.HCM: 142 điển hình tiên tiến là tấm gương sáng, hạt nhân nòng cốt

“Những cá nhân được tuyên dương là những gương sáng, là hạt nhân nòng cốt góp phần làm cho phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu”.

Bệnh viện than khó tìm được nguồn lực vận hành bảo mật dữ liệu cho bệnh nhân

TTO - Bệnh viện Hùng Vương cho biết hiện tại bệnh viện khó tìm được nguồn nhân lực cao để bảo mật dữ liệu cho bệnh nhân, mặc dù đã đăng tuyển nhiều năm nhưng vẫn không tuyển được vì chế độ đãi ngộ không tương xứng.

Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương: 'Nên chăng bỏ đấu thầu'

TTO - Theo bà Hoàng Thị Diễm Tuyết - giám đốc Bệnh viện Hùng Vương, hiện các bệnh viện đang tốn công sức trong thời gian dài về việc đấu thầu mua sắm thuốc, trang thiết bị y tế. Do đó nên bỏ đấu thầu, như con đường các nước châu Âu đang làm.

Từ giọt nước mắt của giám đốc bệnh viện…

TTO - Tôi dám khẳng định hầu hết những người làm ngành y tế không phải vì eo hẹp tiền lương mà quyết định bỏ việc. Chắc chắn trong ngành y tế ít ai nói rằng vì lương thấp mà tôi không muốn làm, vì lương thấp mà tôi cần thay đổi.

Khánh thành ngân hàng sữa mẹ có quy mô lớn nhất Việt Nam

TTO - Với quy mô đầu tư gần 6 tỉ đồng, ngân hàng sữa mẹ Bệnh viện Hùng Vương là ngân hàng sữa mẹ thứ tư của Việt Nam nhưng có quy mô lớn nhất nước, có thể thanh trùng lên đến hơn 62 lít sữa mỗi ngày.

Bà mẹ mang song thai không tiêm vắc xin suýt chết vì mắc COVID-19

TTO - Không chịu tiêm vắc xin phòng COVID-19 vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi, sức khỏe bà mẹ mang song thai lúc 31 tuần tuổi bị mắc COVID-19 bỗng chuyển biến xấu, 2 thai nhi cũng yếu dần.

TP.HCM: Phát hiện phòng khám sản phụ khoa trái phép

TTO - Mặc dù chưa được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động nhưng một phòng khám sản phụ khoa tại Hóc Môn vẫn ngang nhiên khám, chữa bệnh cho các sản phụ.

Bệnh viện Hùng Vương đạt danh hiệu thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc

TTO - Ngày 20-11, Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện đầu tiên ở TP.HCM được Bộ Y tế trao danh hiệu Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc.

Tiêm vắcxin ngừa ung thư cổ tử cung không tồn tại biến chứng như tin đồn

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh ung thư phổ biến thứ 2 tại Việt Nam chỉ sau ung thư vú và là nguy cơ gây tử vong hàng đầu đối với phụ nữ Việt Nam.