Tag: giảm cân thành công

Gia đình NSND Hồng Vân giảm cân ‘ngoạn mục’

Thời gian gần đây, vợ chồng Hồng Vân gây bất ngờ khi "lột xác" ấn tượng. Ông xã Hồng Vân giảm cân thành công từ 126kg xuống còn 84kg. Trút bỏ 42kg mỡ thừa, cựu tài tử không còn bị ám ảnh bởi loạt nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp, xương khớp...

Giảm cân lành mạnh: 'Đổ 'núi tiền' vào thuốc giảm cân vẫn... 100kg, tôi phải hành động khác'

'Béo thế kia thì leo cầu thang sao nổi', 'Béo quá không sợ chồng bỏ hả', đó là những lời nói chị Nguyễn Tố Quyên (35 tuổi, Hà Nội) phải nghe suốt hơn 10 năm trước khi giảm cân thành công.

Giảm cân lành mạnh: 110kg xuống 76kg, đẹp trai hơn sau khổ luyện

Từ một chàng trai nặng 110kg, sau hai năm “khổ luyện” giảm cân, anh Phan Hà Linh (37 tuổi, Hà Nội) chỉ còn 76kg.

‘Ông chú 50’ hóa soái ca vạn người mê khi bỏ uống nước ngọt

Sau khi từ bỏ uống nước ngọt, một người đàn ông ở Mỹ giảm tới 70kg, biến mình từ ‘ông chú 50’ béo mập trở thành soái ca vạm vỡ.

Tết đồ ăn 'ngập mặt', giảm cân làm sao?

TTO - Khi có đồ ăn ngon người ta thường quên mất chuyện phải giảm cân, nhất là dịp tết gần kề với bao món ngon bày ra trước mắt...

Chất béo ‘bốc hơi’ đi đâu khi giảm cân?

TTO - Nếu nghĩ rằng chất béo ‘dồn’ đến các cơ thì bạn đã lầm. Chúng được chuyển hóa thành carbon dioxide (CO2), nước và được đào thải ra khỏi cơ thể khi đi tiểu, tiết mồi hôi hoặc thở.

10 thực phẩm giúp giảm cân

Béo phì vừa khiến chúng ta mất tự tin về hình thể vừa gây nhiều hậu quả xấu đến sức khỏe. Giảm cân sẽ giúp tăng chất lượng cuộc sống và tuổi thọ.

7 thủ thuật giúp bạn ăn gian độ thon gọn cho khuôn mặt

Bằng cách kết hợp một vài thủ thuật trang điểm, nhuộm tóc và phối hợp phụ kiện ăn ý, bạn sẽ có gương mặt cân đối, hài hòa như thể vừa giảm cân thành công.