Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu 2021 gọi tên doanh nhân Nguyễn Công Bình

27/12/2021 17:00 GMT+7

Lễ Trao giải Thương hiệu hàng đầu Việt Nam vừa diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu 2021 gọi tên doanh nhân Nguyễn Công Bình - Ảnh 1.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu 2021 gọi tên doanh nhân Nguyễn Công Bình.

Lễ Trao giải Thương hiệu hàng đầu Việt Nam vừa diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Thành Phố Hồ Chí Mình.

Đây là một giải thương uy tín được tổ chức định kỳ bởi Trung tâm nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng với Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh (HTV) tổ chức và phát sóng trực tiếp.

Năm nay, với những thành tích đạt được của cả 2 công ty là Công ty Cổ phần tập đoàn DA.Group và Công ty Cổ phần DCI Việt Nam thì CEO (của 2 đơn vị này), Diễn Giả Nguyễn Công Bình đã được vinh danh trong hạng mục Nhà lãnh đạo tiêu biểu năm 2021.

Trong năm vừa qua, bức tranh toàn cảnh của các doanh nghiệp nói chung là hết sức ảm đạm, tuy nhiên vẫn có một vài điểm sáng từ các công ty không những giữ vững khả năng hoạt động mà còn phát triển vượt bậc. Điển hình trong số đó chính là Công ty Cổ phần DCI Việt Nam với các khoá học phát triển bản thân. Và được biết, niềm vui nhân đôi khi trong chính buổi lễ trao giải, DCI Việt Nam cũng đã xuất sắc được vinh danh trong hạng mục TOP thương hiệu giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu 2021 gọi tên doanh nhân Nguyễn Công Bình - Ảnh 2.

Doanh nhân Nguyễn Công Bình

Chia sẻ cảm xúc và bí quyết thành công của mình sau khi nhận giải, Ông Nguyễn Công BÌnh cho biết rất hạnh phúc và biết ơn những cộng sự đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng để ông có được những thành công được ghi nhận như ngày hôm nay. "Bí quyết để có được sự thành công này, đó chính là luôn tin tưởng vào những giá trị tốt đẹp từ sản phẩm của mình, cập nhật và ứng dụng sự phát triển của công nghệ 4.0 vào lĩnh vực hoạt động và hơn hết là luôn tử tế, tạo niềm tin, động lực cho toàn bộ nhân viên của mình để họ hết lòng gắn bó và cống hiến", ông Bình nói.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu 2021 gọi tên doanh nhân Nguyễn Công Bình - Ảnh 3.

DN Nguyễn Công Bình (giữa) vinh dự nhận giải

Được biết đến là một người doanh nhân, chủ doanh nghiệp, CEO Nguyễn Công Bình còn là diễn giả với nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo phát triển cá nhân. Năm 2015,ông chính thức trở thành nhà tổ chức và giảng viên đầu tiên của chương trình Năng Đoạn Kim Cương (DCI) tại Việt Nam.

Với khát vọng to lớn trong việc phát triển nền giáo dục, ông đã không ngừng học hỏi từ những người thầy giỏi nhất trên thế giới và đưa những chương trình giáo dục độc đáo, nhiều giá trị về Việt Nam.

Thông tin về CEO, Diễn Giả Nguyễn Công Bình tại: https://bit.ly/nguyencongbinh

T.D.V - D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận