21/02/2019 09:30 GMT+7

Giải quyết mâu thuẫn trên Facebook, một thanh niên bị đâm chết

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Hai nhóm thanh niên hẹn nhau ra quán nước để "nói chuyện", giải quyết mâu thuẫn trên Facebook thì xảy ra hỗn chiến làm một người bị đâm chết, 2 người khác bị thương.

Giải quyết mâu thuẫn trên Facebook, một thanh niên bị đâm chết - Ảnh 1.

Quán nước nơi xảy ra vụ hỗn chiến - Ảnh: NGUYỄN QUẾ

Ngày 21-2, lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương xác nhận và thông tin bước đầu về vụ hỗn chiến xảy ra đêm ngày 19-2 tại một quán nước thuộc khu vực quảng trường Độc Lập ( P. Quang Trung, TP Hải Dương) làm một người chết, hai người khác bị thương.

Kết quả xác minh bước đầu xác định: vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn liên quan đến bình luận, cãi nhau giữa Lê Thành Long (18 tuổi, trú 126 Ngô Quyền, TP Hải Dương) với Lưu Trung Kiên (20 tuổi, trú tại 21/63 Mạc Thị Bưởi, TP Hải Dương) trên mạng xã hội Facebook.

Tối 19-2, Long và Kiên hẹn nhau đến khu vực nói trên để "nói chuyện", giải quyết mâu thuẫn.

Tại điểm hẹn, Long cùng một số thanh niên khác đi cùng và Kiên cũng rủ thêm bạn gồm: Đào Viết Sơn (20 tuổi, trú tại phố Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương), Vương Thành Đạt (19 tuổi), Phạm Văn Hoàng (20 tuổi) đều ở Tân Hưng, TP Hải Dương đến để nói chuyện.

Trong quá trình nói chuyện, hai bên đã căng thẳng dẫn đến xô xát, đánh nhau loạn xạ ngay tại quán nước. Hậu quả vụ việc khiến Đạt, Hoàng bị thương, riêng Kiên bị Long dùng dao đâm một nhát vào sườn bên phải dẫn đến tử vong dù được đưa đi cấp cứu.

Sau khi hỗn chiến, Long và nhóm bạn của mình đã rời khỏi địa bàn nên Công an TP Hải Dương đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tập trung đấu tranh, truy tìm các thanh niên có liên quan đến vụ việc để làm rõ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên