Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Hẹn nhau hỗn chiến, một thiếu niên đâm chết người

08/01/2019 10:55 GMT+7

TTO - Sáng 8-1, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiếp nhận một thiếu niên để điều tra hành vi giết người...

Hẹn nhau hỗn chiến, một thiếu niên đâm chết người - Ảnh 1.

P.N.N. tại cơ quan công an - Ảnh: CA

Theo đó, P.N.N. (14 tuổi, trú huyện Krông Pắk, Đắk Lắk ) được di lý về đơn vị để điều tra vụ ẩu đả với nhóm học sinh cấp III dẫn đến hậu quả chết người.

Trước đó, chiều 7-1, nhóm của N. và T.V.D. (15 tuổi), là học sinh lớp 10 một trường THPT ở thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 13h30 chiều cùng ngày, hai nhóm trên hẹn nhau ra khu vực xưởng chế biến cà phê ở thôn Tân Thành, xã Ea Yông để giải hòa nhưng N. lại thủ theo một con dao bấm.

Gặp nhau chẳng giảng hòa, hai bên xảy ra hỗn chiến. Trong lúc hỗn loạn, N. dùng dao đâm một nhát trúng vào cổ của D. và một nhát trúng ngực Đ.L.M.H.. Hậu quả D. tử vong trên đường đi cấp cứu, H. bị thương nhẹ.

Sau khi gây án, N. đến Công an xã Ea Yông đầu thú.

Tạm giữ khẩn cấp ba nghi phạm vụ hỗn chiến chết người trong đêm Tạm giữ khẩn cấp ba nghi phạm vụ hỗn chiến chết người trong đêm

TTO - Thấy Tùng bị đâm, nhóm bạn gồm Tiến, Đức, Luân lao vào đánh Thủy bằng nhiều hung khí. Thủy chạy ra đến khu vực cổng khách sạn thì ngã gục và tử vong sau đó.

L.Đ.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận