Tag: giải pháp

Để con tôm Việt cạnh tranh tôm nước ngoài: Đừng nói nữa, hãy làm mô hình hiệu quả

Thực trạng ngành hàng tôm và những giải pháp để phát triển nuôi tôm bền vững được nhiều đại biểu phân tích và đóng góp.

Ý tưởng tổ chức tủ quần áo cho không gian nhỏ

Ngay chiếc tủ quần áo nhỏ nhất trong nhà cũng có thể biến thành không gian ngăn nắp, tiện dụng với những giải pháp lưu trữ đơn giản.

Chính sách phức tạp làm giảm nguồn cung, giá nhà tăng liên tục

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến giá nhà tăng liên tục thời gian qua là nguồn cung căn hộ hạn chế. Do chính sách phức tạp, kéo dài khiến các chủ đầu tư rất khó triển khai dự án, đưa sản phẩm ra thị trường.

TP.HCM: Xe máy liên quan nhiều tai nạn giao thông nhất

Ngày 17-7, Ban An toàn giao thông TP.HCM tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm "Dự án sáng kiến vì an toàn giao thông đường bộ toàn cầu".

11 giải pháp cho các không gian sống nhỏ

Hãy thử những giải pháp dành cho nhà nhỏ này, để biến những căn phòng chật hẹp thành không gian sống đầy đủ chức năng và hấp dẫn.

Đọc báo cùng bạn 27-4: Cuộc hội ngộ của 'em bé ống nghiệm'

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có các thông tin đáng chú ý: Đoàn đại biểu TP.HCM thăm Trường Sa; Truy tố bà Phương Hằng và 4 đồng phạm; Xuất khẩu gạo Việt Nam đang có nhiều lợi thế…

Các thành phố đã làm gì sau trận mưa lũ lịch sử năm 2022 tại Đà Nẵng?

Nhấn mạnh trận mưa lũ lịch sử tại Đà Nẵng là kinh nghiệm, bài học cho các đô thị ven biển, bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn yêu cầu các địa phương chú ý trong công tác phòng chống ngập lụt đô thị.

Tiếp tục dẫn đầu cả nước về tiết kiệm điện, TP.HCM phấn đấu tiết kiệm 620 triệu kWh năm 2023

Tại Hội nghị “Các giải pháp cung ứng và tiết kiệm điện năm 2023” tổ chức vào chiều ngày 11-4, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã đề ra nhiều giải pháp nhằm tiết kiệm điện trong năm 2023 trên địa bàn thành phố.

Xây cầu chậm ở TP Thủ Đức do vướng giải phóng mặt bằng

Trước thông tin nhiều cây cầu ở TP Thủ Đức xây dang dở, Ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM (Ban Giao thông) - chủ đầu tư - phản hồi với báo Tuổi Trẻ về nguyên nhân chậm trễ, kế hoạch hoàn thành những dự án này.

Không bao giờ ủng hộ hút thuốc, nhưng giải pháp nào cho người không thể cai?

Tại Việt Nam, thời gian gần đây có nhiều thông tin cảnh báo về các ca ngộ độc ma túy ở thanh thiếu niên liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử (TLĐT) nhập lậu.