Tự giới thiệu

Giải pháp thiết thực trong việc trừ muỗi gây hại

26/11/2019 12:00 GMT+7

Nhờ hiệu quả tiêu diệt muỗi cao, nhanh và ổn định trong thời gian dài, việc sử dụng hóa chất diệt trừ muỗi dần trở nên phổ biến.

Giải pháp thiết thực trong việc trừ muỗi gây hại - Ảnh 1.

Stmed-Permethrin 50EC – Chuyên gia diệt muỗi đến từ Anh Quốc

Công ty Cổ phần Y tế và Đầu tư thương mại Sao Nam là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Pelgar International Vương Quốc Anh tại Việt Nam. Trong đó có sản phẩm Stmed-Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi chất lượng cao - chứa hoạt chất Permethrin được Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo sử dụng để phòng chống muỗi vì tính hiệu quả và an toàn.

Được sản xuất bởi tập đoàn Pelgar International của Vương Quốc Anh, Stmed-Permethrin 50EC là chế phẩm diệt muỗi chứa hoạt chất Permethrin có hiệu lực cao đối với côn trùng gây hại tới sức khỏe con người. Cơ chế diệt côn trùng của Stmed-Permethrin 50EC là tác động tới hệ thần kinh của côn trùng và gây chết côn trùng khi chúng tiếp xúc với hoạt chất Permethrin trong chế phẩm. Các chuyên gia y tế dự phòng đánh giá cao và khuyến khích việc sử dụng sản phẩm này để phòng chống muỗi (bằng cách phun không gian hoặc phun tồn lưu) trong các chiến dịch kiểm soát bệnh do muỗi truyền như sốt xuất huyết.

Giải pháp thiết thực trong việc trừ muỗi gây hại - Ảnh 2.

Stmed-Permethrin 50EC – Chế phẩm diệt muỗi ít gây độc hại tới sức khỏe con người

Đối với các loại hóa chất diệt muỗi hiện nay, việc đảm bảo việc an toàn với người sử dụng là vô cùng quan trọng. Là một sản phẩm được sản xuất tại Vương quốc Anh và đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Stmed-Permethrin 50EC với đặc tính mùi nhẹ, không có mùi khó chịu, hiệu lực diệt muỗi cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và ít gây ngộ độc trên người cũng như các loại động vật máu nóng.

Stmed-Permethrin 50EC sở hữu tỉ lệ đồng phân Cis/Trans Permethrin là 25/75 so với 40/60, thể hiện mức độ độc tố có trong sản phẩm của Stmed-Permethrin 50EC thấp hơn các nhãn hiệu khác. Chính vì vậy khi sử dụng thuốc diệt muỗi Stmed-Permethrin 50EC, muỗi sẽ không chết ngay mà chết từ từ theo độ thẩm thấu của thuốc, đảm bảo an toàn cao và không gây nguy hại tới sức khỏe người sử dụng. Với Stmed-Permethrin 50EC, nỗi lo lắng e ngại về việc phun thuốc muỗi sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe đang tồn tại trong lòng người dân sẽ được xóa tan.

Hơn thế nữa, Stmed-Permethrin 50EC là sản phẩm có tính bám dính rất tốt lên các loại bề mặt, sau khi phun hầu như không để lại vết trên bề mặt phun. Một đặc điểm ưu việt khác của Stmed-Permethrin 50EC là ít gây kích ứng da do sản phẩm sử dụng hoạt chất Permethrin là một trong các hoạt chất an toàn nhất để diệt muỗi. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, người sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên nhãn sản phẩm và sử dụng theo đúng hướng dẫn.

Giải pháp thiết thực trong việc trừ muỗi gây hại - Ảnh 3.

Chính thức phân phối Stmed-Permethrin 50EC tại Việt Nam - Công ty Cổ phần Y tế và Đầu tư Thương mại Sao Nam

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Y tế và Đầu tư Thương mại Sao Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức thuốc diệt muỗi Stmed-Permethrin 50EC của nhà sản xuất Pelgar International Vương Quốc Anh. Là một đơn vị kinh doanh hóa chất Y tế, công ty Sao Nam chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và khắt khe trong việc kiểm định những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Cùng với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, Sao Nam sẵn sàng tư vấn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

Với hạn sử dụng đến tận ba năm so với hai năm của những loại thuốc muỗi thông thường, Stmed-Permethrin 50EC có thể dễ dàng bảo quản tồn kho mà không gây biến chất. Cùng với đó, là một sản phẩm có tính an toàn cao, nhưng giá thành của Stmed-Permethrin 50EC lại phù hợp với thu nhập của hầu hết người dân. Vì vậy, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được sản phẩm thuốc muỗi vừa an toàn, hiệu quả, có nguồn gốc rõ ràng, lại vừa phù hợp với túi tiền.

Trong thị trường đầy rẫy hàng giả hàng nhái hiện nay, lưu ý về nguồn gốc xuất xứ luôn là ưu tiên hàng đầu để tránh "tiền mất tật mang". Hãy là người tiêu dùng thông thái khi tìm mua sản phẩm thuốc diệt côn trùng Stmed-Permethrin 50EC được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Y tế và Đầu tư Thương mại Sao Nam để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình bạn!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận