Giải nhì Sao Mai Đinh Hiền Anh trở lại sau 10 năm vắng bóng

07/02/2018 17:00 GMT+7

TTO - Giải nhì Sao Mai 2003 Đinh Hiền Anh vừa trở lại làng nhạc sau 10 năm vắng bóng với đĩa đơn E ấp cùng hai MV đầu tư chất lượng tặng khán giả yêu nhạc.

Giải nhì Sao Mai Đinh Hiền Anh trở lại sau 10 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh duyên dáng trên sân khấu - Ảnh: Thành Luân

Đĩa đơn E ấp gồm ba bài: Chuyện hoa cúc (sáng tác: Tuấn Phương), Tháng một (sáng tác: Nguyễn Vĩnh Tiến)E ấp (sáng tác: Lê Anh Thủy)

Cả ba ca khúc đều mang một màu sắc dân gian Bắc bộ nhưng khá bắt tai và hiện đại. 

Cộng với giọng hát đầy nội lực của Đinh Hiền Anh, đĩa đơn này mang một màu sắc mới mẻ, thời thượng nhưng vẫn đậm nét lôi cuốn cho dòng nhạc mang âm hưởng dân gian.

E Ấp - Đinh Hiền Anh 

Nội dung xuyên suốt ba ca khúc này là nỗi lòng của những người con gái đang yêu, tình yêu thủy chung và sự chờ đợi của người phụ nữ Á Đông. 

Cùng với việc ra mắt audio ba ca khúc này, Đinh Hiền Anh cũng đầu tư thực hiện một lúc cả ba MV trong điều kiện thời tiết tại miền Bắc rét đậm, mưa nhiều. 

Đinh Hiền Anh từng là sinh viên theo học tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội và sau đó là trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Năm 2003, Đinh Hiền Anh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai tại khu vực tỉnh Nghệ An và đã đoạt giải nhì. 

Năm 2005, sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, tham gia biểu diễn tại nhiều phòng trà tại Hà Nội, để lại tên tuổi với khán giả thủ đô trong khoảng thời gian này.

Con đường ca hát của Đinh Hiền Anh tạm dừng khi cô lập gia đình và sinh con và bắt đầu kinh doanh. Gặt hái thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhưng Đinh Hiền Anh vẫn không quê niềm đam mê cùng ca hát. 

Cô chia sẻ: "Người ta nói thương trường như chiến trường nên để có thể vững bước, tâm hồn doanh nhân cũng phải thật vui vẻ, an nhiên với những suy nghĩ tích cực. Tôi nghĩ mình có thể vượt qua mọi khó khăn là nhờ âm nhạc, tình yêu với ca hát. Những lúc buồn phiền, tôi lại hát lên!".    

Và giờ đây, Đinh Hiền Anh cũng đã xác định ca hát không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của cô. Cô cũng không muốn hát cho vui, xua tan nỗi buồn nữa mà muốn được trở lại sân khấu chuyên nghiệp trong tư cách một ca sĩ, phục vụ cho công chúng yêu tiếng hát của mình. 

Giải nhì Sao Mai Đinh Hiền Anh trở lại sau 10 năm vắng bóng - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng Đinh Hiền Anh ra mắt sản phẩm đánh dấu ngày trở lại làng nhạc

Giải nhì Sao Mai Đinh Hiền Anh trở lại sau 10 năm vắng bóng - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng tặng hoa chúc mừng Đinh Hiền Anh

Giải nhì Sao Mai Đinh Hiền Anh trở lại sau 10 năm vắng bóng - Ảnh 5.

Bầng Kiều cũng đến chúc mừng Đinh Hiền Anh

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận