29/04/2013 07:45 GMT+7

Giải đấu nhiều niềm vui

NGUYỄN KHANG
NGUYỄN KHANG

TT - Hôm 27-4, các CĐV đã đến gần chật kín Nhà văn hóa Lao động TP Quảng Ngãi để xem trận chung kết Giải bóng đá Larue Cup Quảng Ngãi 2013 giữa đội Tân Hoàng Minh và đội Ngọc Khanh FC.

TT - Hôm 27-4, các CĐV đã đến gần chật kín Nhà văn hóa Lao động TP Quảng Ngãi để xem trận chung kết Giải bóng đá Larue Cup Quảng Ngãi 2013 giữa đội Tân Hoàng Minh và đội Ngọc Khanh FC.

Tiếng hò hét và cổ vũ vang dội của các CĐV đã biến đêm 27-4 thành một ngày hội bóng đá phong trào đúng nghĩa ở Quảng Ngãi. Anh Nguyễn Lâm Hải - một CĐV - cho biết: “Tôi dẫn các con đến đây xem đá bóng. Không khí thật vui nhộn và hào hứng”.

Kết quả, đội Tân Hoàng Minh thắng đội Ngọc Khanh FC 4-2 ở loạt sút luân lưu để giành ngôi vô địch Larue Cup 2013 cùng phần thưởng 20 triệu đồng.

Trong khi đó, Giải bóng đá Larue Cup tại Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cũng diễn ra rất sôi nổi với sự tham dự của hàng ngàn CĐV. Đội Nhất Triệu đã giành chức vô địch cùng phần thưởng 20 triệu đồng.

Đội vô địch của các tỉnh sẽ có mặt tại Đà Nẵng vào cuối tháng 6 để dự VCK Siêu cúp Larue 2013.

NGUYỄN KHANG

Bạn đọc có những hình ảnh hoặc câu chuyện thể thao phong trào thú vị và vui nhộn, xin gửi đến mục Thể thao & cuộc sống theo địa chỉ email: .

NGUYỄN KHANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên