Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Giải cứu xe tải bốc cháy trong hầm Hải Vân

28/07/2020 22:31 GMT+7

TTO - Tối 28-7, trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện đơn vị quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân (nối Đà Nẵng với Huế) cho biết vụ cháy xe trong hầm xảy ra các đây vài giờ không gây thiệt hại nặng, nhờ lực lượng trong hầm có mặt sau 3 phút.

Giải cứu xe tải bốc cháy trong hầm Hải Vân - Ảnh 1.

Có mặt sau 3 phút, lực lượng trong hầm Hải Vân đã "giải cứu" được một xe tải bốc cháy - Ảnh: H.M

Lúc 18h56, xe tải BKS tỉnh Thừa Thiên Huế chạy theo hướng Bắc - Nam do lái xe Nguyễn Văn Tài (trú tại thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) điều khiển khi đến Km 2+800 trong hầm đường bộ Hải Vân thì bốc cháy.

Qua hệ thống giám sát bằng camera, đơn vị quản lý vận hành hầm phát hiện xe bốc lửa nên đã lệnh ngừng lưu thông tại đầu 2 cửa hầm. Trạm kiểm soát phía Nam và các bộ phận triển khai chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn tiếp cận hiện trường.

Chỉ 3 phút sau, mũi cứu hộ cứu nạn tại SS3 (trực bên trong hầm) đã tiếp cận được xe cháy. Mất tổng cộng 7 phút từ khi phát hiện, lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn của đơn vị quản lý vận hành đã dập tắt được đám cháy.

Vụ cháy không có thiệt hại về người, đồng thời xe tải bị cháy thùng xe cùng toàn bộ hàng hóa trên thùng.

Giải cứu xe tải bốc cháy trong hầm Hải Vân - Ảnh 2.

Hiện trường vụ xe tải bốc cháy - Ảnh:H.M

'Chị Đại' phóng xe máy ào ào trong hầm Hải Vân, vượt 3 chốt chặn lúc rạng sáng

TTO - Chiều 16-7, đơn vị quản lý, vận hành hầm đường bộ Hải Vân cho biết đang phối hợp với lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng tìm kiếm, xử lý hành vi chạy xe máy vào hầm của một phụ nữ lúc rạng sáng cùng ngày.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận