Tag: giải cứu thịt heo

Đồng Nai chấp thuận mở điểm bán thịt 'giải cứu' người nuôi heo

TTO - Sở Công thương Đồng Nai vừa có văn bản chấp thuận đề xuất của Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai về việc mở điểm bán thịt heo tại TP Biên Hòa nhằm “giải cứu” người nuôi heo.

Có cục mới, có còn 'giải cứu' nông sản?

TTO - Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản vừa được thành lập. Câu hỏi đặt ra là với cơ quan mới này liệu ba toa tàu "sản xuất, chế biến, thị trường" có xóa được "giải cứu nông sản"?

Cần Thơ 'giải cứu' thịt heo với giá từ 35-42.000 đồng/kg

TTO - Với mức giá  35.000 -  42.000 đồng/1kg tùy loại, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Cần Thơ ra quân trong ba ngày "giải cứu heo" với các quầy thịt tại các địa điểm đông dân.

Giải cứu heo chưa xong đã... lo đến gà

TTO - Trong khi Đồng Nai đang tổ chức giải cứu heo thì người chăn nuôi gà cũng kêu bị o ép, giá thấp, lo không trụ nổi khiến không ít phải "treo chuồng".

Tiểu thương 'đau đầu' với thịt heo giá rẻ

TTO - Với nhiều điểm bán thịt heo “giải cứu” giá 35.000 đồng/kg được các doanh nghiệp đưa vào hoạt động gần đây, tiểu thương tại các chợ thừa nhận việc buôn bán khó khăn hơn dù đã giảm mạnh giá thịt.

Sẽ 'giải cứu' thịt heo tại Cần Thơ

TTO - Chương trình “Hỗ trợ hộ chăn nuôi - Trợ giá người tiêu dùng” sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP Cần Thơ từ ngày 19 đến 21-6, dự kiến tiêu thụ khoảng 1.000 con heo thịt.

Thịt heo VietGAP giá 35.000 đồng/kg

TTO - Hơn 900kg thịt heo VietGAP giá 35.000 đồng/kg tại một cửa hàng ở TP.HCM được mua sạch trong gần ba giờ đồng hồ sáng 3-6. Nhiều người đến muộn tiếc hùi hụi vì không kịp mua thịt giá rẻ.

Được giải cứu, giá heo tăng lại

TTO - Sau nhiều ngày vào cuộc giải cứu thịt heo của các cơ quan, doanh nghiệp đã góp phần đẩy giá heo hơi ở một số vùng trọng điểm tăng trở lại dù chậm.

TP.HCM giãn tiến độ nhập khẩu thịt heo

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa thống nhất với ý kiến đề xuất của Tổng công ty Thương mại Sài Gòn, Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn và Công ty Vissan về việc giãn tiến độ nhập khẩu sản phẩm thịt heo.

Chăn nuôi heo an toàn hơn sẽ bán được giá hơn

TTO - Đó là ý kiến của Hiệp hội chăn nuôi heo Đồng Nai trả lời Tuổi Trẻ sau khi bị tố chỉ ưu tiên 'giải cứu' thành viên của mình tại cuộc họp đánh giá về việc “giải cứu” người chăn nuôi heo do UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày 8-5.