Tag: Giải cứu thành công

Giải cứu cháu bé 9 tuổi bị kẹt trong khe hẹp 25cm

Một cháu bé 9 tuổi bị kẹt trong khe 25cm giữa hai ngôi nhà vừa được cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lào Cai giải cứu thành công.

Lật xe bồn chở dầu trên đèo Hải Vân, phải cắt cabin cứu tài xế

Chiếc xe bồn chở dầu khi đổ đèo Hải Vân bị mất lái lật nhào, lực lượng cứu hộ phải cưa cabin để giải cứu tài xế ra ngoài đưa đi cấp cứu.

Một người đàn ông bám gốc cây ba tiếng cầu cứu trong đêm ở Đà Nẵng

TTO - Lãnh đạo UBND phường Hòa Thọ Đông (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) xác nhận lúc gần 1h sáng 15-10 đã cứu được người đàn ông bám vào cây trong dòng nước lũ tràn qua vào tối khuya 14-10.

Một nhóm người Việt sang tận Campuchia giải cứu thiếu niên bị lừa bán sang biên giới

TTO - Hơn 3 tháng, Lê Hoàng Quốc C. (17 tuổi) bị lừa bán sang Campuchia, C kể đã làm việc trong sòng bạc của người Trung Quốc, nhiều lần bị chích điện, đánh đập. Đến nay, C. được nhóm người Việt Nam giải cứu đoàn tụ với gia đình.

Cảnh sát giải cứu 2 người khỏi căn nhà cháy

TTO - Một vụ cháy nhà vừa xảy ra tại quận 10 (TP.HCM) khiến 2 người mắc kẹt. Lực lượng chức năng đã kịp thời giải cứu thành công cả hai người.

Nhớ nụ cười người chỉ huy giải cứu vụ sập hầm Đạ Dâng

TTO - 6 năm trước, đại tá Nguyễn Hữu Hùng chỉ huy giải cứu thành công 12 công nhân vụ sập hầm Thủy điện Đạ Dâng. Nhớ nụ cười ông ngày ấy, chúng tôi nhói lòng trước tin ông hi sinh khi cứu nạn vụ sạt lở Thủy điện Rào Trăng 3...

Người bạo hành con gái 6 tuổi đã trốn thoát sau cuộc vây bắt ở Hà Nội

TTO - Tối 7-9, trên phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội, lực lượng chức năng vây bắt Đặng Trung Kiên - đối tượng bạo hành con gái 6 tuổi ở Bắc Ninh. Tuy nhiên, sau đó đối tượng đã trốn thoát.

Bơm nước vào để giải cứu sà lan mắc kẹt tại cầu Ông Vẽ

TTO - Một chiếc sà lan bị mắc kẹt vào gầm cầu Ông Vẽ, khi cố chui qua trong khi độ tĩnh không đang bị thu hẹp bởi nước dâng cao, vừa được lực lượng chức năng giải cứu thành công.

Tạm giữ hai nghi phạm Trung Quốc định đưa trẻ sơ sinh qua biên giới bán

TTO - Kiểm tra chiếc ôtô mang biển số Hà Nội, lực lượng Biên phòng tỉnh Quảng Ninh phát hiện hai người Trung Quốc đang đưa một cháu nhỏ sơ sinh khoảng 13 ngày tuổi chuẩn bị vượt biên trái phép sang Trung Quốc.

TTO - Để sống sót, một cụ ông đã leo lên cây giữa dòng lũ dữ và cầu cứu người giúp đỡ. Lúc này một người đàn ông đã bơi ra cứu nhưng do nước xiết nên cả 2 người bị kẹt lại trên cây trong lũ dữ ở Bình Phước.