Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Giải cứu kịp thời người đàn ông bị ngạt thở dưới giếng sâu

24/07/2019 16:35 GMT+7

TTO - Ông Phúc xuống giếng nước nhà mình nạo vét thì bị ngạt thở, người dân xuống giúp cũng có dấu hiệu ngạt thở theo nên phải báo cho lực lượng cứu hộ cứu nạn đến ứng cứu.

Giải cứu kịp thời người đàn ông bị ngạt thở dưới giếng sâu - Ảnh 1.

Người dân cùng lực lượng cứu hộ giải cứu ông Phúc khỏi giếng sâu - Ảnh: RẠNG ĐÔNG

Khoảng 15h ngày 24-7, lực lượng cứu hộ cứu nạn thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận đã giải cứu được ông Lê Văn Phúc (44 tuổi) ở phường Tân An lên khỏi giếng sâu.

Trước đó, lúc 13h45 cùng ngày, ông Phúc xuống giếng nhà mình, sâu khoảng 25m, để nạo vét. Vừa xuống đến đáy giếng, ông Phúc đã bủn rủn tay chân, ngạt thở.

Phát hiện vụ việc, một người thân xuống cứu ông Phúc nhưng khi leo xuống một đoạn thì người này cũng bị ngạt thở và phải trở lên lại khỏi giếng.

Mọi người khi đó đã phải báo tin cho Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn thị xã La Gi đến giải cứu.

Các lực lượng cứu hộ cứu nạn kịp thời đưa các dụng cụ như ống thở, dây thừng, máy tạo oxy… xuống giếng để ứng cứu ông Phúc.

Sau khi bớt ngạt, ông Phúc đã được đưa lên khỏi giếng bằng dây thừng. Hiện tình trạng sức khỏe của ông Phúc đã hồi phục.

Giải cứu kịp thời người đàn ông bị ngạt thở dưới giếng sâu - Ảnh 2.

Giếng nơi anh Phúc gặp nạn - Ảnh: RẠNG ĐÔNG

7 bà cháu hôn mê nghi bị ngạt thở trong nhà, một bé nhỏ đã chết 7 bà cháu hôn mê nghi bị ngạt thở trong nhà, một bé nhỏ đã chết

TTO - Tối 12-6, Công an quận Thủ Đức và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường tại căn nhà trên đường số 43, phường Hiệp Bình Phước, làm rõ nguyên nhân 7 bà cháu nghi bị ngạt thở, một em nhỏ tử vong.

RẠNG ĐÔNG - Đ.TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận