Tag: giải cứu đội bóng Thái

Ấn Độ nhờ đội cứu hộ từng giúp đội bóng nhí Thái Lan đến giải cứu 40 công nhân mắc kẹt

Giới chức Ấn Độ đang chật vật tìm cách giải cứu nhiều công nhân bị mắc kẹt sâu bên trong đường hầm.

Một năm sau vụ giải cứu đội bóng nhí bị kẹt trong hang: đặc nhiệm Thái qua đời vì nhiễm trùng

TTO - Một năm sau khi giải cứu thành công đội bóng nhí bị kẹt trong hang Tham Luang, thành viên đặc nhiệm SEAL Thái Lan đã qua đời vì nhiễm trùng máu.

Video 12 thành viên đội bóng Thái Lan gửi lời cảm ơn tới thế giới

TTO - Đây là lần đầu tiên 12 thành viên đội bóng U-16 Thái Lan gửi thông điệp tới toàn thế giới, sau khi được giải thoát khỏi hang Tham Luang. Các em muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ các em, đến từ khắp nơi.

Thái Lan cấp quốc tịch: Không có ngoại lệ cho đội bóng nhí

TTO - Huyện trưởng huyện Mae Sai ở tỉnh Chiang Rai, khẳng định chính quyền sẽ cấp quốc tịch theo đúng quy định của pháp luật và sẽ không có ngoại lệ dành cho 4 thành viên không quốc tịch của đội Heo Rừng vừa được giải cứu khỏi hang Tham Luang.

Công bố hình ảnh cứu đội bóng Thái Lan bên trong hang Tham Luang

TTO - Ngày 11-7, đội đặc nhiệm SEAL Hải quân Thái Lan công bố đoạn băng ghi hình công tác giải cứu mạo hiểm đội bóng U-16 mắc kẹt trong hang Tham Luang. Đoạn băng ghi lại sự khó khăn của nhiệm vụ giải cứu này.

Công bố hình ảnh đầu tiên của đội bóng nhí Thái Lan sau khi được cứu

TTO - Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã được công bố tại cuộc họp báo ở Mae Sai tối 11-7.

Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Phép mầu có thật!

TTO - “Chúng tôi không biết đây là phép mầu hay nhờ khoa học hay là gì nữa. Tất cả 13 thành viên của đội bóng Heo Rừng đã ra khỏi hang” - đội đặc nhiệm SEAL Hải quân Hoàng gia Thái Lan reo vui thông báo trên Facebook. Lúc này là khoảng 19h ngày 10-7.

Ký ức sống dậy từ vụ giải cứu ở Tham Luang

TTO - Nỗ lực giải cứu đội bóng thiếu niên tại hang Tham Luang (Thái Lan) những ngày qua đã làm sống dậy ký ức về hai sự cố tương đồng kỳ lạ xảy ra tại bang Arkansas (Mỹ) cách đây hơn 50 năm và ở New Zealand cách đây hơn 10 năm.

Giải cứu đội bóng Thái Lan: Truyền thông quốc tế túc trực ở bệnh viện

TTO - Phóng viên Tuổi Trẻ Online đã đứng chờ từ 6h sáng 9-7, người dân Thái cũng đã tập trung đông đúc tại bệnh viện Chiang Rai, nơi sẽ đón các em đội U16 Thái Lan được cứu ra khỏi hang Tham Luang.

Trực thăng đưa thành viên thứ 5 của đội bóng Thái Lan đến bệnh viện

TTO - Sau khi ra khỏi hang Tham Luang, thành viên thứ 5 của đội bóng Thái Lan lập tức được đưa đi bệnh viện bằng trực thăng. Đây là thành viên thứ 2 được đưa đi bằng phương tiện này.