01/04/2021 12:52 GMT+7

Giải cứu 5 em gái bị nhóm 'chăn dắt' truy bắt, ép làm tiếp viên karaoke

TRẦN MAI
TRẦN MAI

TTO - Ngày 1-4, Công an huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi cho biết đang điều tra, củng cố hồ sơ và xử lý nhóm chăn dắt trẻ em làm tiếp viên quán karaoke.

5 em gái (trong đó có 4 em dưới 16 tuổi) ở huyện Sơn Hà, huyện Ba Tơ và Tư Nghĩa nghe lời dụ dỗ của nhóm Lữ Anh Tính (27 tuổi) và Trần Anh Vũ (30 tuổi, cùng trú tại xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức) đi làm tiếp viên quán karaoke.

Thấy công việc không như giới thiệu ban đầu và liên tục bị ức hiếp, 5 em rủ nhau bỏ trốn. 

"Khi chúng em trốn đón taxi chạy về TP Quảng Ngãi thì có nhiều người đuổi theo. Cả nhóm quyết định tách ra hai hướng. Trong lúc em và hai bạn nữa trốn trong một nhà nghỉ ở TP Quảng Ngãi thì họ tìm đến" - em S. (15 tuổi, ở xã Ba Thành, huyện vùng cao Ba Tơ) kể lại.

Ông Đặng Thành Sơn, chủ nhà nghỉ nơi S. lẩn trốn, cho biết: "Một taxi đến nhà nghỉ của tôi chở theo nhiều người, trong đó có một số người bặm trợn, hỏi tôi về số thiếu nữ thuê phòng".

Nhận được tin báo, Công an phường Nghĩa Chánh khẩn trương đến nhà nghỉ giải cứu các cô gái. 

Video: Giải cứu 5 cô gái bị nhóm chăn dắt truy bắt ở Quảng Ngãi

Đại úy Võ Thành Phương, phó trưởng Công an phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, cho biết: "Chúng tôi đã đưa các cô gái về phường và báo lãnh đạo Công an TP Quảng Ngãi liên hệ Công an huyện Mộ Đức để bàn giao xử lý vụ việc".

Bước đầu, các nghi can Lữ Anh Tính và Trần Anh Vũ khai nhận đã dụ dỗ, dẫn dắt các trẻ em gái làm tiếp viên phục vụ quán karaoke nhằm kiếm lời bất chính. 

Hằng ngày Tính và Vũ trực tiếp chở các em đến những quán karaoke cần nữ nhân viên phục vụ và trực tiếp thu tiền phục vụ từ chủ quán, sau đó trả tiền tháng cho các em.

Giải cứu 13 cô gái thoát khỏi các Giải cứu 13 cô gái thoát khỏi các 'động quỷ'

TTO - Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phá đường dây lừa đảo môi giới việc làm đưa phụ nữ vào 'động quỷ' hoạt động kích dục, mại dâm và giải cứu 13 nạn nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên