Tag: giá xuất khẩu

Các nước đua nhau mua nông sản Việt, giá xuất khẩu gạo, cà phê, tiêu cao chót vót

Tháng 4-2024, xuất khẩu nông lâm thủy sản mang về hơn 5 tỉ USD nhờ nhu cầu nhập khẩu của các quốc gia và giá xuất khẩu gạo, cà phê, tiêu... tăng mạnh.

Vượt 15.000 tấn/năm, VASEP kiến nghị bỏ hạn ngạch với tôm xuất khẩu vào Hàn Quốc

Lượng tôm xuất khẩu vào Hàn Quốc vượt quá hạn ngạch cho phép 15.000 tấn/năm, còn thực tế các nhà nhập khẩu phải mất 14-16% giá trị lô hàng để "đấu thầu".

Giá cao vẫn bán ào ào, gạo Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu trên thế giới

Giá xuất khẩu gạo Việt Nam đang cao nhất trong các quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu. Chất lượng gạo Việt Nam cũng đang ở mức cao và đang khẳng định thương hiệu.

Tin tức đáng chú ý: Người Việt Nam lạc quan nhất châu Á về tương lai kinh tế; Từ nay đến cuối năm dự kiến thu hoạch 7,2 triệu tấn trái cây...

Xuất khẩu thủy hải sản thiết lập kỷ lục mới

TTO - Tính đến hết tháng 11, xuất khẩu thủy hải sản đã đạt 10,17 tỉ USD, tăng gần 28% so với cùng kỳ năm ngoái, thiết lập kỷ lục mới cho ngành thủy sản Việt Nam dù chưa hết năm.

Người Hà Nội mua 'giải cứu' dưa hấu không thể xuất sang Trung Quốc

TTO - Nhiều xe container chở dưa hấu không thể xuất sang Trung Quốc do ảnh hưởng dịch virus corona phải quay ngược về Hà Nội để tiêu thụ với giá 6.000-8.000 đồng/kg.

​Thị trường chứng khoán Nhật Bản sẽ sụp đổ?

TTO - Theo chuyên gia của tạp chí Forbes, đã có những dấu hiệu cho thấy nguy cơ sụp đổ của một trong những thị trường chứng khoán sôi động nhất thế giới.