Tag: Giá xăng tăng

Nào ta cùng chơi team building nhảy dây

Người tiêu dùng khi thấy giá xăng làm quản trò team building nhảy dây...

Giá xăng giữ nguyên, dầu tăng nhẹ

Bộ Công Thương vừa công bố điều chỉnh giá xăng dầu từ 15h chiều nay 11-9, trong đó giữ nguyên với mặt hàng xăng và tăng nhẹ với dầu.

Giá xăng tăng lên gần 24.900 đồng/lít

Từ 15h ngày 5-9, giá xăng bán lẻ tiếp tục tăng 140 - 270 đồng/lít, đưa xăng RON 95 lên 24.870 đồng/lít.

Giá xăng dầu làm khó ông Biden

Việc giá xăng liên tục tăng có thể là lực cản cho nỗ lực tái tranh cử của vị tổng thống 80 tuổi - Joe Biden.

Từ 15h ngày 11-7, giá xăng tăng sát 21.500 đồng/lít

Theo các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, từ 15h ngày 11-7, giá xăng dầu có sự điều chỉnh tăng. Trong đó, giá mặt hàng xăng có loại tăng, loại giảm, còn tất cả loại dầu tăng đồng loạt.

Cần làm rõ vì sao tăng giá vẫn hết xăng

TTO - Nhiều đại biểu Quốc hội cũng chia sẻ với Tuổi Trẻ phân tích và đề nghị thêm giải pháp trước tình trạng thiếu xăng vẫn tiếp tục.

Đưa thêm thuốc BHYT về trạm y tế: lợi cả đôi đường

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Giá xăng tăng mạnh, doanh nghiệp xăng dầu vẫn than khó; Đại án xăng dầu: Đội trưởng chống buôn lậu tiếp tay buôn lậu; Kêu gọi bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn đầu thú;...

Giá xăng lên cao, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn ‘bất ổn’

TTO - Sau khi xăng tăng giá chiều nay, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn treo biển, dán thông báo ‘Hết xăng’, ‘Hết xăng còn dầu’, ‘Tạm ngưng bán hàng’… trong khi các cây xăng mở cửa chỉ bán 1-2 trụ bơm, người dân chờ đợi, xếp hàng rất mệt mỏi, bức xúc.

Giá xăng tăng mạnh 838 - 1.111 đồng mỗi lít

TTO - Đúng như dự báo, giá xăng đã tăng mạnh kể từ 15h hôm nay (11-11) với mức tăng từ 838 - 1.111 đồng/lít. Đây là mức tăng do giá thế giới thời gian qua tăng, cộng với việc tăng phụ phí nhập khẩu xăng dầu.

Xăng tăng giá, nhiều cây xăng được tiếp hàng, bán trở lại

TTO - Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, ngay sát và sau khi liên bộ Công Thương - Tài chính điều chỉnh giá, xăng dầu được tiếp cho nhiều cây xăng. Trong khi đó, người dân vẫn đội mưa chen nhau mua xăng.