Tag: giá trị văn hóa

Đồng loạt thay avatar chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Trên trang Fanpage của Hội Sinh viên Việt Nam và các cơ sở Hội, cũng như Facebook của các hội viên, sinh viên đồng loạt chia sẻ bộ nhận diện, thay avatar hưởng ứng không khí Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam XI đang gần kề.

Đẩy mạnh tinh thần đổi mới, sáng tạo trong xây dựng văn hóa kinh doanh

Những người trẻ được kỳ vọng sẽ bổ sung thêm những giá trị văn hóa mới, có tính toàn cầu hơn vào những giá trị văn hóa truyền thống.

Giữ thành trì gia đình, 'nuôi' hạnh phúc

TTO - Giữa cuộc sống hối hả và chịu tác động bởi nhiều yếu tố, gia đình vẫn được xem là thành trì kiên cố để kết nối các thành viên với nhau, giữ nếp nhà, cũng là gìn giữ hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị quốc gia.

Huy động 2.000 sinh viên mỹ thuật thiết kế làm đẹp Hà Nội

TTO - 2.000 sinh viên Trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp trong năm học này thay vì thực hiện các bài tập khác nhau thì tất cả cùng tập trung vào chủ đề ‘Hà Nội sáng tạo’ để làm đẹp thủ đô đang gấp rút những việc làm xứng danh ‘Thành phố sáng tạo’.

Nghe cổ vật kể chuyện những dòng sông xứ Huế

TTO - Hơn 300 cổ vật được vớt lên từ đáy sông Hương, sông Ô Lâu đã tự kể câu chuyện của mình về một giai đoạn lịch sử, văn hóa trù phú phát triển trên đất kinh kỳ xứ Huế.

Thái Tuấn trình làng BST mới tại lễ hội áo dài TP.HCM 2022

Tối 5-3, tại buổi khai mạc Lễ hội áo dài lần thứ 8 năm 2022, Thái Tuấn trình làng 2 bộ sưu tập mới, trong đó màn ra mắt bộ sưu tập ‘Thành phố thông minh’ hoành tráng và ý nghĩa.

Phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh  con người Việt Nam

TTO - Hôm nay (24-11), Ban Tuyên giáo trung ương cùng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại Hà Nội.

Vũ điệu đường phố nóng bỏng khuấy động Carnaval Hạ Long 2019

Lễ hội đường phố được mong chờ nhất tại Quảng Ninh đã diễn ra hoành tráng, sôi động, ấn tượng trong sự hứng khởi của hàng ngàn du khách.

Nhiều 'ông lớn' bất động sản rót vốn vào Phan Thiết

TTO - Cuối năm 2018, bất động sản Phan Thiết vươn mình khi hàng loạt các "đại gia" địa ốc đồng loạt rót vốn quy mô hàng tỉ đô vào "thủ phủ resort" này.

Leon Quang Lê đem cải lương lên màn ảnh rộng với Song Lang

TTO - Bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Leon Quang Lê và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chính thức tung teaser poster hoài cổ, cảm xúc và bí ẩn của Song Lang.