Tag: giá trần

Giá vé máy bay nội địa tăng từ 1-3-2024

Giá vé máy bay phổ thông nội địa sẽ tăng trung bình 3,75%, với mức tăng từ 50.000 đồng đến 250.000 đồng từ ngày 1-3-2024, khi thông tư của Bộ Giao thông vận tải có hiệu lực thi hành.

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ giả trai đầy 'giả trân'

Trên màn ảnh Hoa ngữ, không hiếm những mỹ nhân giả trai 'giả trân' thấy ớn! Mới đây nhất, Triệu Tình đã bị 'gọi tên'.

Kiến nghị không quy định giá trần vé máy bay nội địa

Hãng hàng không Vietjet đề nghị không quy định giá trần và giá sàn vé máy bay nội địa, tăng tỉ lệ góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tại doanh nghiệp hàng không lên 49% thay vì không quá 34% như hiện nay.

Lấy ý kiến các bộ về tăng giá vé máy bay nội địa

Bộ GTVT bản lấy ý kiến các bộ liên quan về việc tăng giá vé máy bay nội địa với mức tăng trung bình 3,75% giá trần hạng phổ thông.

Dịch vụ kiểm định xe: Không chỉ giá trần, Nhà nước nên quy định cả giá sàn?

Bộ Giao thông vận tải nhận định điều chỉnh hình thức “Nhà nước định giá cụ thể” giá dịch vụ kiểm định xe thành “Nhà nước định giá tối đa” là phù hợp.

Cục Đăng kiểm đề xuất tăng giá dịch vụ kiểm định xe từ 26% đến 28%

Cục Đăng kiểm đề xuất tăng giá dịch vụ kiểm định xe theo mức tăng từ 26% đến 28% so với giá hiện hành, theo hình thức Nhà nước định giá tối đa, để các trung tâm đăng kiểm có giá cạnh tranh.

Quốc hội thông qua Luật Giá: Vẫn áp giá trần với vé máy bay, sách giáo khoa

Vé máy bay, sách giáo khoa tiếp tục được Nhà nước áp giá trần để có công cụ quản lý, tránh ảnh hưởng tiêu cực tới người dân, nhất là người thu nhập thấp.

Giá trần vé máy bay nội địa sẽ tăng từ 50.000 đến 250.000 đồng?

Theo dự thảo thông tư về giá trần vé máy bay nội địa đang được Cục Hàng không lấy ý kiến, giá trần vé máy bay hạng phổ thông nội địa dự kiến tăng từ 50.000 đến 250.000 đồng tùy đường bay.

Chính phủ lý giải vì sao tiếp tục áp giá trần, bỏ giá sàn vé máy bay

Việc quy định giá trần vé máy bay nhằm tạo cơ chế khuyến khích cạnh tranh để giảm giá dịch vụ, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

10 bức ảnh giả trân nhưng lại là hàng thật 100% (P2)

Bằng những góc chụp cực kỳ tinh tế, tác phẩm xuất hiện khiến nhiều người ngỡ ngàng, tưởng ảnh giả nhưng hóa ra thật.