Tag: giá thuê

Ra mắt căn hộ hàng hiệu với giá thuê 200 triệu đồng/tháng

Những căn hộ hàng hiệu của tòa Lake thuộc dự án Grand Marina, Saigon công bố giá thuê lên tới 200 triệu đồng (khoảng 8.500 USD)/tháng.

Mặt bằng kinh doanh: Nhìn COVID-19 bàn giá thuê!

TTO - Tình hình cho thuê mặt bằng chỉ sáng lên khi dịch bệnh được khống chế trên toàn thế giới, bởi nếu VN có kiểm soát được dịch, xu hướng phục hồi thị trường cho thuê mặt bằng vẫn mỏng manh.

Bỏ chạy khỏi trung tâm thương mại

TT - Nếu như vài năm trước doanh nghiệp, chủ cửa hàng phải chạy đua với nhau để thuê được mặt bằng kinh doanh tại các trung tâm thương mại lớn, nay nhiều người tìm cách sang mặt bằng hoặc trả sạp ra ngoài tìm chỗ có giá thuê thấp hơn nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Giảm giá thuê lô, quầy chợ Khe Sanh

TT - Chiều 28-12, chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã có quyết định giảm giá sàn đấu giá thuê lô, quầy tại chợ Khe Sanh. Theo đó, mức giá sàn thuê lô quầy loại 2 giảm từ 55 triệu còn 44 triệu đồng/lô. Riêng với lô, quầy loại 1 do đã đấu giá xong và tiểu thương đã đóng tiền nên không hạ giá.

Thị trường căn hộ dịch vụ 2013: dự báo giá thuê giảm

TTO - Ngày 28-12, Công ty Cushman & Wakefield Việt Nam (C&W) vừa đưa ra dự báo về thị trường căn hộ dịch vụ 2013 cho hai thị trường lớn Hà Nội và TP.HCM.

Giá thuê lô quầy quá cao, tiểu thương phản ứng

TT - Hàng trăm tiểu thương chợ Khe Sanh (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) đã kiến nghị UBND huyện về việc không chấp nhận mức giá thuê lô quầy mà ban quản lý chợ đưa ra để áp dụng cho hợp đồng thuê mới. So với mức thuê cũ, mức giá mới cao hơn gần 15 lần.