Tag: giá thuê mặt bằng

Giá thuê mặt bằng bán lẻ trung tâm TP.HCM phục hồi, chạm mốc 3 triệu đồng/m²

TTO - Nhiều chủ đầu tư trung tâm thương mại đã dừng các chính sách ưu đãi áp dụng thời điểm dịch COVID-19, nâng thời gian thuê tối thiểu và tăng giá hằng năm lên đến 10% khiến giá thuê mặt bằng tăng, ở trung tâm TP.HCM lên đến 3 triệu đồng/m²/tháng.

CEO Starbucks Việt Nam: Giá thuê mặt bằng ở các nước đều giảm, trừ Việt Nam

TTO - Bà Patricia Marques, tổng giám đốc Starbucks Việt Nam, cho biết giá thuê mặt bằng ở Singapore của chuỗi này được chủ nhà giảm đến 20%, các thị trường Thái Lan, Lào, Campuchia… cũng giảm ít nhất 10%, riêng thị trường Việt Nam thì không hề.

Kinh doanh ế vì corona, kiệt sức với chi phí mặt bằng

TTO - Kinh doanh gặp khó do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong khi giá thuê mặt bằng quá cao, chôn vốn bởi tiền cọc, kinh doanh online bùng nổ... cùng hàng loạt khó khăn khác khiến nhiều người quyết định đóng cửa hàng, trả lại mặt bằng...

Hàng loạt nhà hàng ẩm thực đồng loạt đóng cửa, vì sao?

TTO - Hàng loạt nhà hàng, tiệm cà phê tại con đường ẩm thực Phan Xích Long treo biển đóng cửa, sang cửa hàng. Đây là hiện tượng lạ bởi mặt bằng tại đây tuy đắt đỏ nhưng rất khó thuê, nay lại trở nên ế ẩm.

'Săn' mặt bằng kinh doanh nội đô Hà Nội ngày càng khó

Nguồn cung mặt bằng kinh doanh khu vực trung tâm Hà Nội luôn trong tình trạng khan hiếm. Khách thuê không có nhiều lựa chọn và cũng không dễ tìm được mặt bằng ưng ý.