Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Giả phụ huynh, vào trường học lấy dây chuyền của 6 học sinh

24/10/2019 11:37 GMT+7

TTO - Sáng 24-10, tại Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Thanh Khê, Đà Nẵng xảy ra vụ một người đàn ông trà trộn vào trường lấy 6 dây chuyền của học sinh.

Thầy Bùi Can - hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - cho biết khoảng 6h30 sáng cùng ngày, một người đàn ông trà trộn vào trường giống như phụ huynh đưa con đi học.

Người này tiếp cận, choàng vai các học sinh và lấy dây chuyền của nhiều em. Khi phát hiện sự việc, các học sinh đã báo cho giáo viên. Giáo viên cùng bảo vệ của trường, phụ huynh đã đuổi bắt người này khi đang chạy ra ngoài trường.

Nhà trường cũng đồng thời báo công an xuống hiện trường để xử lý. Lực lượng công an phường An Khê đã có mặt bắt giữ đối tượng đưa về cơ quan công an.

Thông tin ban đầu, người đàn ông này đã lấy dây chuyền của 6 học sinh lớp 2 tại trường. Thầy Can cũng cho biết đây là lần đầu tiên xảy ra sự việc này tại trường.

Theo thầy Can, nhà trường đã nhiều lần khuyến cáo học sinh, phụ huynh là không nên mang những đồ vật có giá trị đến trường. Cùng với đó là lưu ý học sinh khi có người lạ mặt thì báo cho giáo viên để kịp thời xử lý.

Được biết, khi bắt giữ người đàn ông này, lực lượng công an đã thu giữ nhiều dây chuyền giấu trong người của ông ta.

Hiện vụ việc này đã được Công an quận Thanh Khê tiếp nhận thụ lý.

Công an vạch trần thủ đoạn trộm cắp để người dân cảnh giác Công an vạch trần thủ đoạn trộm cắp để người dân cảnh giác

TTO - Công an thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước cho hay gần đây trên địa bàn thị xã liên tục xảy ra trộm cắp với những thủ đoạn liều lĩnh. Để phòng ngừa, Công an thị xã thông tin và hình ảnh một số vụ trộm cắp để người dân cảnh giác.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận