Trong khi đó, các nhà cung cấp ngành hàng nhựa gia dụng, may mặc cũng đánh tiếng có thể tăng giá vào cuối tháng này, mức tăng 5-10%.
Lý do tăng giá được nhà cung cấp đưa ra là tác động của việc điều chỉnh giá xăng dầu 10%, nguyên liệu đầu vào tăng. Theo đại diện siêu thị Maximark, mức tăng mà các nhà cung cấp đề nghị còn thấp so với ảnh hưởng đầu vào bởi sức mua hiện không cao, ngay cả nhóm hàng giải nhiệt đang vào cao điểm sức tiêu thụ vẫn không bằng mọi năm.
Trong khi đó, nhiều siêu thị liên tục tung ra chương trình khuyến mãi để kéo người tiêu dùng đến mua sắm. Tại siêu thị Big C, nhằm hưởng ứng “Tuần bán hàng vì người tiêu dùng”, từ nay đến ngày 25-3, gần 100 sản phẩm có mức giảm giá ưu đãi đến 50%, mua 2 tặng 1 hoặc giảm giá 50% đối với sản phẩm thứ 2.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận